Camera 16 megapixel có thể vắng bóng trên Galaxy Note 4

Ngày 03/07/2014 00:15 AM (GMT+7)

Thay vào đó, Samsung sẽ chỉ trang bị cho flagship này chiếc camera 12 megapixel hỗ trợ công nghệ chống rung quang học OIS.

Theo tiết lộ mới nhất từ trang thông tin công nghệ Hàn Quốc ET News, chiếc phablet đình đám Samsung Galaxy Note 4 sẽ sử dụng camera ISOCELL 16 megapixel siêu khủng như nhiều người mong đợi. Thay vào đó, Samsung sẽ chỉ trang bị cho flagship này chiếc camera 12 megapixel hỗ trợ công nghệ chống rung quang học OIS. Bù lại, camera phụ của Galaxy Note 4 sẽ được hãng công nghệ Hàn Quốc này nâng cấp lên 3,7 megapixel.

Cũng theo nguồn tin này, Samsung và các công ty phần cứng đang rục rịch bắt đầu cho lịch trình sản xuất siêu phẩm này. Một công ty có trụ sở tại Tianjin (Trung Quốc) sẽ đảm nhận vai trò sản xuất camera 12 megapixel cung cấp cho Samsung với năng suất 3 triệu chiếc/tháng. Quyết định đột ngột này của Samsung không khỏi khiến nhiều người bất ngờ vì theo thông tin trên AnTuTu được tiết lộ trước đó thì cả hai phiên bản Galaxy Note 4 chạy chip Exynos và Snapdragon đều được trang bị camera 16 megapixel.

Theo GenK
Tin bài cùng sự kiện Samsung