Cận cảnh bộ đôi thiết bị đeo tay thông minh từ Sony

Ngày 08/09/2014 00:53 AM (GMT+7)

Sony Smartwatch 3 và Smartband Talk vừa được giới thiệu tại IFA 2014, đều là những thiết bị đeo tay thế hệ mới của Sony.

Cận cảnh bộ đôi thiết bị đeo tay thông minh từ Sony - 1

Cận cảnh bộ đôi thiết bị đeo tay thông minh từ Sony - 2
So với Smartwatch 2, thiết kế của chiếc đồng hồ thông minh thế hệ thứ 3 từ Sony đã có nhiều thay đổi. Qua một số đánh giá ban đầu của các trang mạng quốc tế, Smartwatch 3 có vẻ xấu hơn so với thế hệ trước. Tuy vậy, tính năng của nó chắc chắn ưu việt hơn.

Cận cảnh bộ đôi thiết bị đeo tay thông minh từ Sony - 3
Model này dùng vỏ nhựa kết hợp cao su, trong khi phần lõi dùng thiết kế kim loại. Máy có pin 420 mAh, cho thời lượng sử dụng khoảng 2 ngày (kém hơn so với Smartwatch 2), dung lượng lưu trữ trong 4 GB, đạt chuẩn chống nước IP68.

Cận cảnh bộ đôi thiết bị đeo tay thông minh từ Sony - 4

Cận cảnh bộ đôi thiết bị đeo tay thông minh từ Sony - 5
Smartwatch 3 dùng màn hình cảm ứng 1,6 inch độ phân giải 320 x 320 pixel. Sony đã tích hợp công nghệ mới vào loại màn hình này, cho khả năng hiển thị tốt ngoài trời, nhưng khi vào trong nhà, màn hình cũng sẽ điều chỉnh để không quá chói mắt người dùng.

Cận cảnh bộ đôi thiết bị đeo tay thông minh từ Sony - 6
Sản phẩm này chạy Android Wear, cho phép người dùng đánh thức máy bằng khẩu lệnh. Nó cũng có một ứng dụng Walkman riêng, cho phép người dùng nghe nhạc bằng tai nghe Bluetooth, không cần kết nối với smartphone.

Cận cảnh bộ đôi thiết bị đeo tay thông minh từ Sony - 7
Smartwatch 3 còn có ứng dụng Lifelog để theo dõi các thông tin hàng ngày của người dùng như số bước chân, đo đếm các hoạt động trên Internet và khả năng chụp hình thay cho smartphone hay các dòng ống kính QX vừa ra mắt.

Cận cảnh bộ đôi thiết bị đeo tay thông minh từ Sony - 8
Smartband Talk, trong khi đó, có thiết kế khá giống với Smartband thế hệ cũ với dây đeo nhiều màu sắc nhưng bổ sung thêm màn hình e-ink

Cận cảnh bộ đôi thiết bị đeo tay thông minh từ Sony - 9
Cách hoạt động của sản phẩm này khá giống với Gear Fit từ Samsung.

Cận cảnh bộ đôi thiết bị đeo tay thông minh từ Sony - 10
Model này sở hữu màn hình e-ink luôn luôn sáng, kích thước 1,4 inch, pin 70 mAh cho thời lượng khoảng 5 ngày. Thiết bị này cũng có loa, microphone riêng. Do đó người dùng có thể nghe, nói chuyện từ Smartband Talk, không cần mở điện thoại.
 

(Theo Zing)
Tin bài cùng chủ đề Đồng hồ thông minh