Chiêm ngưỡng vẻ đẹp trên giấy của Galaxy S6

Ý tưởng thiết kế từ 3G.co.uk tiết lộ Samsung Galaxy S6 sẽ được trang bị màn hình 5-inch Quad HD và máy ảnh 20-megapixel.

Ý tưởng tập trung mạnh vào việc thay đổi thiết kế, Galaxy S6 là sự kết hợp của dòng Galaxy A vỏ kim loại và Galaxy Note mạnh mẽ.

chiem nguong ve dep tren giay cua galaxy s6 - 1

Theo ý tưởng, Galaxy S6 sẽ có thông số kỹ thuật tương tự chiếc phablet Moto Maxx của Motorola như màn hình 5,2-inch độ phân giải Quad HD hay 2K, cho mật độ điểm ảnh 564 ppi.

chiem nguong ve dep tren giay cua galaxy s6 - 2

Bên trong máy tích hợp chíp 64-bit Qualcomm Snapdragon 810 với 8 nhân xử lý, tích hợp bộ xử lý đồ họa GPU Adreno 430 và RAM 3 GB. Người dùng được cung cấp các tùy chọn bộ nhớ trong 32 GB và 64 GB có thể mở rộng thêm tối đa 128 GB thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD.

chiem nguong ve dep tren giay cua galaxy s6 - 3

Phía sau máy tích hợp camera 20-megapixel với khả năng quay phim 4K và tính năng ổn định hình ảnh quang học (OIS). Với kích thước chỉ mỏng 6,7 mm và trọng lượng 140 gram, cho thấy đây sẽ là một chiếc smartphone cao cấp rất đáng được chờ đợi.

chiem nguong ve dep tren giay cua galaxy s6 - 4

Ý tưởng là sự kết hợp giữa vỏ kim loại và kính chịu lực nhằm khắc phục nhược điểm vỏ nhựa trên dòng Galaxy S hiện tại. Dĩ nhiên máy sẽ chạy trên nền tảng Android 5.0 Lollipop khi phát hành, cùng các tùy chọn kết nối LTE Cat. 6, NFC, Bluetooth, Wi-Fi cùng cảm biến dấu vân tay tích hợp trong nút Home và nhịp tim ở phía sau.

Theo Việt Trung (Người Lao Động)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác