Chính thức: LG V20 sẽ ra mắt trước iPhone 7 chỉ 1 ngày

Ngày 01/09/2016 11:12 AM (GMT+7)

Siêu phẩm được trông đợi này của LG sẽ sở hữu chip Quad DAC Hi-Fi 32 bit có khả năng giảm tiếng ồn và chạy hệ điều hành Android 7.0.

chinh thuc: lg v20 se ra mat truoc iphone 7 chi 1 ngay - 1

Bên cạnh G5, V20 là siêu phẩm được LG vô cùng chăm chút. Như chúng ta đều biết, V20 là thế hệ kế cận của V10, một sản phẩm được thị trường đánh giá cao và ưa chuộng.

Mặc dù chỉ ít ngày nữa siêu phẩm này sẽ ra mắt, nhưng đến thời điểm hiện tại, chúng ta biết rất ít về chiếc smartphone này. LG đã chính thức công bố V20 sẽ ra mắt vào ngày 6/9 tới tại San Francisco, tức là đúng 1 ngày trước sự kiện ra mắt chiếc iPhone 7 được nhiều người mong đợi của Apple.

V20 cũng là chiếc điện thoại đầu tiên xuất xưởng được cài sẵn hệ điều hành Android 7.0 Nougat. Dù không biết nhiều về V20 nhưng chúng ta lại biết không ít về Nougat. Đây là hệ điều hành có tính năng đa cửa sổ, khả năng trả lời tin nhắn ngay trên thông báo và tính năng tiết kiệm pin...

Ngoài ra, V20 cũng sẽ sở hữu chất lượng audio cao nhờ công nghệ hiện đại. Như những thông tin trước đó, LG sẽ trang bị cho chiếc điện thoại này chip Quad DAC Hi-Fi 32 bit có khả năng tạo ra âm thanh trong và rõ hơn, cũng như giảm tiếng ồn nhiễu. Một số đặc điểm khác của sản phẩm này bao gồm 2 camera trước, chip Snapdragon 820, cổng USB-C.

Theo Lê Kiên (Infonet)
Tin bài cùng sự kiện Smartphone