Choáng trước smartphone giá hơn 200 triệu đồng

Ngày 15/02/2013 09:23 AM (GMT+7)

Vừa qua, mẫu điện thoại cao cấp Vertu Ti đã chính thức được hé lộ.


Đây là mẫu điện thoại Vertu đầu tiên được sản xuất sau khi thương hiệu này chia tay Nokia và đồng thời cũng là chiếc smartphone chạy Android đầu tiên của Vertu. 

Về mặt cấu hình, Vertu Ti được trang bị vi xử lý lõi kép Snapdragon S4 tốc độ 1,5 GHz, 1 GB RAM cùng màn hình 3,7 inch độ phân giải WVGA. Máy sở hữu 64 GB dung lượng lưu trữ, camera sau 8 MP và camera trước 1,3 MP. Tuy nhiên, thiết bị chỉ có nguồn pin dung lượng 1.250 mAh và sẽ chạy Android 4.0.

Các bạn không nên đánh giá một chiếc điện thoại Vertu thông qua cấu hình phần cứng, bởi giá trị của Vertu Ti chủ yếu nằm ở thương hiệu, thiết kế và chất liệu. Vertu Ti sở hữu thiết kế sang trọng với màn hình làm bằng sa phia với độ bền vượt trội, chỉ kim cương mới có thể làm xước được loại màn hình này. Trong khi đó, bộ khung của máy cấu tạo bằng titan bao gồm 184 chi tiết linh kiện riêng lẻ chế tác bởi các thợ thủ công tại Anh.

Dự kiến, Vertu Ti sẽ có giá trên 10.500 USD tương đương gần 220 triệu đồng. Tuy nhiên, thời điểm phát hành chính thức của Ti vẫn chưa được công bố.

Theo Genk