Choáng vì điện thoại quý bà giá 645 triệu

Ngày 31/01/2013 09:36 AM (GMT+7)

Tên tuổi Vertu luôn gắn liền với những sản phẩm đắt giá.

Lần này một dòng điện thoại siêu sang dành cho quý bà của hãng cũng vừa chính cập bến Việt Nam với giá 645 triệu đồng.

Chiếc Vertu Signature S Ladies Mother of Pearl đã có mặt tại Hà Nội. Đây là chiếc điện thoại thuộc dòng sản phẩm sang trọng Signature S, tên gọi “Ladies Mother of Pearl”, được thiết kế dành riêng cho giới nữ doanh nhân hoặc các nữ đại gia.

Với Signature S Ladies Mother of Pearl, người dùng có thể sử dụng các chức năng của một chiếc điện thoại cơ bản tại các băng tần GSM 850/900/1800/1900, máy sử dụng màn hình 2 inch độ phân giải 320x240 pixels, bộ nhớ trong 4Gb và không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài. Chiếc Signature S này cũng được trang bị nhiều kết nối với Bluetooth, Wifi, GPRS, EDGE và cả 3G.

 
 Vertu Signature S Ladies Mother of Pearl có giá 645 triệu đồng

Về ngoại hình, Vertu Signature S Ladies Mother of Pearl được đánh giá cao với thiết kế sang trọng và quý phái. Mặt trước của máy được khảm ngọc trai, trong khi màn hình phía là miếng ngọc bích lớn, mặt sau lại được bọc một lớp da cá sấu trắng cao cấp, dọc hai bên thân máy được gắn bằng nhiều viên kim cương nhỏ. Toàn bộ sản phẩm sử dụng bộ khung làm từ thép không gỉ tạo nên sự chắc chắn cho người sử dụng.

Theo thông tin từ nhà sản xuất thì mỗi chiếc điện thoại thuộc dòng sản phẩm Signature S bao gồm 388 thành phần cơ khí và được chế tác hoàn toàn bằng tay. Và Vertu Signature S phức tạp đến nỗi những người thợ thủ công giàu kinh nghiệm đã mất đến 3 năm để lắp ráp hoàn chỉnh một chiếc điện thoại. Do đó chỉ riêng chiếc điện thoại Vertu Signature S đã sở hữu 74 bằng sáng chế bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, và sau gần 100 cuộc kiểm nghiệm nghiêm ngặt bảo đảm từng thiết bị đều hoàn hảo trước khi ra khỏi nhà máy.

 
 Phần bàn phím của Signature S Ladies Mother of Pearl

Được chế tác từ những chất liệu quý hiếm như platin, kim cương, da cá sấu và được lắp ráp hoàn toàn thủ công, Signature S được xem là một trong những thiết bị cầm tay đẹp nhất và đắt nhất vào thời điểm hiện tại: Máy có giá khoảng 645 triệu đồng.

Theo VnMedia