Công bố giải đợt I cuộc thi “Vì bạn luôn đẹp”

Ngày 27/05/2014 16:00 PM (GMT+7)

Cuộc thi “Vì bạn luôn đẹp” đã tìm ra được người đạt giải nhất tháng và giải cộng đồng tháng đợt I.

Với mong muốn tạo ra một sân chơi để chị em tự do chia sẻ cảm xúc cũng như quan điểm, góc nhìn của bản thân về vấn đề mà mọi phụ nữ đều quan tâm. Đó là vẻ đẹp ! Cuộc thi “ Vì bạn luôn đẹp” do nhãn hàng Kiều Xuân tài trợ đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và quan tâm của độc giả.

Đẹp là gì, đẹp như thế nào, đẹp khi nào, đẹp ở đâu…. Mọi khía cạnh khác nhau về vẻ đẹp của phụ nữ Việt đều được chia sẻ đầy cảm xúc từ hàng trăm bài dự thi gửi về trong Đợt 1 của cuộc thi “ Vì bạn luôn đẹp”.

Giữa hàng trăm chia sẻ thú vị , hàng trăm bức ảnh đẹp, ban tổ chức cuộc thi “Vì bạn luôn đẹp” đã rất khó khăn để tìm ra bài dự thi đạt giả “ Sắc đẹp không tuổi” Đợt 1 do BGK chấm điểm và giải cộng đồng nhận được nhiều sự quan tâm nhất của độc giả.

Buổi công bố giải tháng đợt I cuộc thi “Vì bạn luôn đẹp” có sự hiện diện của BTC bao gồm đại diện nhà tài trợ Kiều Xuân; ông Trịnh Quốc Huy, đại diện Công ty Cổ phần Truyền thông Quảng cáo 24h; Đại diện BGK: Nhà văn Trang Hạ.

Tại buổi lễ trao giải, ông Trịnh Quốc Huy đã ghi nhận bước đầu thành công của cuộc thi với số lượng bài thi gửi về rất phong phú từ độ tuổi, nghề nghiệp, tính cách…cho đến những quan điểm được bày tỏ rất khác nhau và đầy thú vị về vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại. Cũng tại đây, các độc giả tham dự được nghe những chia sẻ chân tình, sâu sắc của nhà văn Trang Hạ về góc nhìn đánh giá vẻ đẹp người phụ nữ.

Phần trao giải diễn ra đầy thú vị với niềm vui và hãnh diện của người nhận giải:

Trong đợt 1 của cuộc thi “ Vì bạn luôn đẹp” bạn Đặng Phương Dung đã nhận được giải Sắc đẹp không tuổi tháng với 1 chiếc điện thoại Lumia 525 trị giá 3 triệu đồng và 1 liệu trình sử dụng sản phẩm của Kiều Xuân. 

Giải cộng đồng tháng, bạn Nguyễn Hà Chi nhận được 1 chiếc điện thoại Lumia 525 trị giá 3 triệu đồng và 1 liệu trình sử dụng sản phẩm của Kiều Xuân bao gồm: tinh chất Kiều Xuân dạng lăn và viên uống Kiều Xuân.

Cuộc thi vẫn đang tiếp tục diễn ra với ngày càng nhiều sự quan tâm của phái đẹp. Các bạn hay nhanh tay gửi bài dự thi của mình để nhận được giải thưởng chung cuộc : 1 chiếc iphone 5S trị giá 17,600,000 đ từ nhà tài trợ Kiều Xuân.

Sau đây là một vài hình ảnh trong buổi trao giải cuộc thi: 

Công bố giải đợt I cuộc thi “Vì bạn luôn đẹp” - 1

Ông Trịnh Quốc Huy, đại diện Công ty 24h phát biểu về cuộc thi.

Công bố giải đợt I cuộc thi “Vì bạn luôn đẹp” - 2

Nhà văn Trang Hạ chia sẻ suy nghĩ về cuộc thi "Vì bạn luôn đẹp".

Công bố giải đợt I cuộc thi “Vì bạn luôn đẹp” - 3

Đại diện cho bạn Nguyễn Hà Chi lên phát biểu cám ơn BTC và những bạn bè, độc giả đã bình chọn cho  Nguyễn Hà Chi.

Công bố giải đợt I cuộc thi “Vì bạn luôn đẹp” - 4


Ông Trịnh Quốc Huy và nhà văn Trang Hạ trao quà cho bạn Đặng Phương Dung, người dành giải nhất tháng đợt I.

Công bố giải đợt I cuộc thi “Vì bạn luôn đẹp” - 5


Ông Trịnh Quốc Huy và nhà văn Trang Hạ trao quà cho đại diện của bạn Nguyễn Hà Chi.

Công bố giải đợt I cuộc thi “Vì bạn luôn đẹp” - 6


Các độc giả chụp hình chung với nhà văn Trang Hạ.

Công bố giải đợt I cuộc thi “Vì bạn luôn đẹp” - 7

Xin chúc mừng các bạn đã đạt giải. Chúc chị em phụ nữ chúng ta luôn tự tin và trẻ đẹp!

Nếu bạn cũng có những tâm sự về làm đẹp hay muốn chia sẻ quan điểm về vẻ ĐẸP của người phụ nữ. Hãy kể cho chúng tôi nghe câu chuyện đó bằng cách tham gia cuộc thi: “Vì bạn luôn đẹp” và cơ hội nhận những phần thưởng hấp dẫn nhất. Giải chung cuộc iphone 5S trị giá 17,600,000.

Các bạn có thể vào trang: http://sukien.eva.vn/sacdepkhongtuoi/  hoặc Facebook Kiều Xuân: http://facebook.com/Kieuxuan.vn để tìm hiểu về thể lệ và cách thức tham gia cuộc thi này.

Kiều Xuân hân hạnh tài trợ cuộc thi này!

Chúc các bạn có thật nhiều niềm vui và may mắn!

Nguồn: Kiều Xuân