Đã có thể cài Android 5.0 chính thức cho Galaxy S4 phiên bản chip Snapdragon

Ngày 11/02/2015 09:00 AM (GMT+7)

Người dùng Galaxy S4 phiên bản chip Snapdragon 800 (GT-I9506), cho biết đã nhận được thông báo cập nhật Android 5.0 trực tiếp từ điện thoại của mình.

da co the cai android 5.0 chinh thuc cho galaxy s4 phien ban chip snapdragon - 1

Giống như mọi nhà sản xuất khác, Samsung hiện đang tích cực nâng cấp Android 5.0 Lollipop cho người dùng smartphone của hãng. Và có vẻ như người dùng Galaxy S4 là những người sẽ được công ty Hàn Quốc ưu tiên cập nhật hệ điều hành. Mới đây, một người dùng Galaxy S4 phiên bản chip Snapdragon 800 (GT-I9506), cho biết đã nhận được thông báo cập nhật Android 5.0 trực tiếp từ điện thoại của mình (over the air). Nếu bạn đang sở hữu model Galaxy S4 có tên mã như trên, bạn có thể tải về bản firmware chính thức từ trang Samsung-updates để flash (cài) vào máy mình. Ngược lại, nếu đang sở hữu các model GT-I9500 hay GT-I9505, bạn có thể tải về bản firmware tại SamMobile. Đây là bản cập nhật Android mới nhất cho người dùng S4 tại Nga. 

da co the cai android 5.0 chinh thuc cho galaxy s4 phien ban chip snapdragon - 2

Như thường lệ, việc flash hệ điều hành đòi hỏi bạn phải thực hiện cẩn thận nếu không muốn gây ra lỗi. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ hoặc nhờ những người bạn đã quen Up ROM Android. Phương án cuối cùng đó là hãy chờ đợi bản cập nhật trực tiếp  (OTA) mà Samsung sẽ phát hành trong thời gian tới. 

Theo Anh Quý (Infonet)
Tin bài cùng sự kiện Samsung