Điện thoại HP Elite x3 có giá ngang smartphone cao cấp

HP Elite x3 sẽ được bán ra tại thị trường châu Âu vào tháng 9 tới đây, với mức giá ngang các mẫu smartphone cao cấp.

Gần đây đã có rất nhiều tin đồn về chiếc điện thoại HP Elite x3 sẽ được bán ra tại thị trường châu Âu vào tháng 9 tới đây. Và giá khởi điểm của nó khoảng 699 Euro (tương đương 17.250.000 VND).

Nguồn tin cho biết, chiếc HP Elite x3 này là một chiếc điện thoại cao cấp chạy hệ điều hành Window 10. Chi cần một vài phụ kiện đi kèm nó có thể dễ dàng thay thế một chiếc máy tính xách tay. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại nó vẫn chưa được bán ra trên thị trường.

dien thoai hp elite x3 co gia ngang smartphone cao cap - 1

Tuy tin đồn cho rằng mức giá được bán ra là 699 Euro (17.250.000 VND) nhưng trên thực tế khi về Việt Nam mức giá này có thể sẽ có nhưng thay đổi nhất định, vì giá smartphone thường thay đổi theo từng khu vực thị trường nhất định.

dien thoai hp elite x3 co gia ngang smartphone cao cap - 2

Chiếc smartphone HP Elite x3 được trang bị một màn hình 6 inch độ phân giải 2560 x 1440 pixel, chipset  Qualcomm Snapdragon 820, 4 GB Ram và một viên pin dung lượng cao 4.150 mAh. Bên cạnh đó các nhà sản xuất còn trang bị cho HP Elite x3 bộ nhớ trong 64 GB, sạc không dây và hỗ trợ Microsoft Continuum. Hai loa của chiếc điện thoại đều được thiết kế ở mặt trước.

dien thoai hp elite x3 co gia ngang smartphone cao cap - 3

Hiện tại trên thị trường smartphone những chiếc máy chạy hệ điều hành Windows 10 chiếm thị phần rất ít so với các máy hệ điều hành Android hay Apple. Các chuyên gia hy vọng chiếc HP Elite x3 với cấu hình khủng của mình sẽ cải thiện được tình trạng này.

dien thoai hp elite x3 co gia ngang smartphone cao cap - 4

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác