Điện thoại Lumia đầu tiên của Microsoft lộ ảnh

Cách đây 2 tuần, Microsoft đã xóa bỏ biểu tượng của Nokia trên các dòng điện thoại Lumia và chính thức công bố thương hiệu smartphone của hãng.

Dù vẫn đang là nền tảng di động phổ biến thứ 3 trên thế giới, nhưng trong năm qua thị phần của Windows Phone đã chững lại và có xu hướng suy giảm. Do đó, Microsoft không muốn lãng phí thời gian để làm một cú đột phá vào thị trường di động đầy tính cạnh tranh.

Website của Tenaa - cơ quan chuyên kiểm định chất lượng thiết bị viễn thông tại Trung Quốc vừa đăng tải vài bức ảnh được cho là của một chiếc điện thoại có tên mã Microsoft Lumia RM-1090. 

Đáng tiếc, những hình ảnh vừa bị rò rỉ sẽ làm không ít tín đồ Windows Phone phải thất vọng. Nhiều khả năng, chiếc smartphone Lumia đầu tiên dưới triều đại của Microsoft là thiết bị tầm trung, hướng tới đối tượng người dùng có thu nhập thấp tại các thị trường mới nổi. Theo loạt ảnh bị rò rỉ, thiết bị này có màn hình cảm ứng 5 inch, độ phân giải 960 x 540 pixel, khung máy dày 9,32 mm và viên pin 1.905 mAh.

Dù đó chắc chắn không phải là phiên bản kế nhiệm của Lumia 1020, nhưng thiết bị này là dấu hiệu cho thấy Microsoft đã bắt đầu khởi động kế hoạch tung ra chiếc smartphone đầu tiên của riêng mình.

Dưới đây là những hình ảnh vừa bị rò rỉ hé lộ phần nào về chiếc smartphone đầu tiên mang thương hiệu Microsoft Lumia:

dien thoai lumia dau tien cua microsoft lo anh - 1

Nhìn từ mặt trước của máy.

dien thoai lumia dau tien cua microsoft lo anh - 2

Mặt sau với thiết kế giống Lumia 1320.

dien thoai lumia dau tien cua microsoft lo anh - 3

Cấu trúc phím bấm không khác các model mang thương hiệu Nokia trước đây.

(Theo Zing)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác