Đổi đuôi docx sang doc online

Ngày 22/11/2014 08:07 AM (GMT+7)

Nếu cần đọc file docx mà lại không có Microsoft Word 2007 trở lên, bạn vẫn có thể đổi đuôi docx sang doc trực tuyến và hoàn toàn miễn phí.

Định dạng docx (.docx) bắt đầu được sử dụng từ Microsoft Word 2007 và đã giảm dung lượng file văn bản đáng kể với công nghệ nén mới. Tuy nhiên điều bất tiện là file docx không thể được mở bằng các phiên bản Word trước đó. Những người “lạc hậu” vẫn đang dùng những phiên bản Word cũ thì bây giờ vẫn còn rất đông.

Dù vậy có nhiều cách để đọc file docx mà không cần đến Word đời mới. Bạn có thể tải văn bản docx lên Google Docs là sẽ đọc được bình thường. Và một cách khác nữa cũng rất tiện là sử dụng các công cụ đổi đuôi docx sang doc online và hoàn toàn miễn phí 

Trong bài viết này ICTnews sẽ giới thiệu qua công cụ trên zamzar.com, một địa chỉ không chuyên đổi đuôi file cho vô số các định dạng khác nhau.

Đổi đuôi docx sang doc online trên zamzar.com

Bước 1: Vào trang chuyên đổi đuôi docx sang doc của zamzar.com và bắt đầu chọn file cần đổi đuôi bằng cách bấm nút Choose Files.

doi duoi docx sang doc online - 1

Bước 2: Tìm chọn doc làm định dạng đích giữa rất nhiều những lựa chọn khác.

doi duoi docx sang doc online - 2

Bước 3: Nhập địa chỉ e-mail của bạn rồi bấm Convert, hệ thống sẽ đổi đuôi docx sang doc và gửi về đường link tải file thành phẩm vào e-mail.

doi duoi docx sang doc online - 3

Bước 4: Kiểm tra hòm e-mail và nếu có thư báo từ Zamzar, hãy mở ra và bấm đường link dùng để tải về.

doi duoi docx sang doc online - 4

Bước 5: Bấm nút Download Now để tải về file doc thành phẩm.

doi duoi docx sang doc online - 5

Theo Anh Hào (Infonet)
Tin bài cùng sự kiện Laptop