Đồng hồ Smartwatch 2 sắp có chức năng chỉ đường tiện lợi

Ngày 26/02/2014 12:00 PM (GMT+7)

Ứng dụng Garmin Xperia Edition mà Garmin phát hành cho các smartphone của Sony sẽ giúp bạn push các điều hướng trên bản đồ trong thời gian thực lên Smartwatch 2.

Hãng Garmin mới đây vừa công bố hợp tác với Sony nhằm đưa tính năng định hướng đường đi lên chiếc smartwatch của công ty Nhật Bản. Đây là một tính năng thú vị hứa hẹn sẽ giúp chiếc đồng hồ thông minh Smartwatch 2 của Sony hữu dụng hơn.

Theo đó, ứng dụng Garmin Xperia Edition mà Garmin phát hành cho các smartphone của Sony sẽ giúp bạn push các điều hướng trên bản đồ trong thời gian thực lên Smartwatch 2. Ứng dụng của Garmin giống như một bộ hệ thống điều hướng vệ tinh (Satellite navigation) cao cấp, hỗ trợ điều hướng offline, chỉ đường đi bộ, tình hình giao thông theo thời gian thực, hướng dẫn làn đường, cảnh báo tốc độ...Tất cả sẽ hiển thị trên smartwatch nằm ở cổ tay của bạn, nên bạn không còn phải nhìn chằm chằm nhìn vào màn hình điện thoại vốn rất dễ gây mất tập trung. Ứng dụng cũng tích hợp với các mạng xã hội giúp bạn chia sẻ các thông tin với bạn bè.

Garmin công bố sẽ phát hành ứng dụng này vào tháng Ba, cho phép dùng thử 30 ngày trước khi yêu cầu người dùng trả khoản phí 2,95 USD/tháng để sử dụng toàn bộ các tính năng của ứng dụng. Ngoài ra, công ty cũng để ngỏ khả năng sẽ ra mắt ứng dụng này cho các smartwatch khác trên thị trường, như bộ đôi smartwatch mới đây của Samsung.

Theo GenK
Tin bài cùng chủ đề Đồng hồ thông minh