Elephone S7: Chiếc điện thoại Trung Quốc có khả năng chống nổ

Ngày 01/11/2016 17:22 PM (GMT+7)

Dự đoán của bạn hoàn toàn chính xác, đây là một chiếc điện thoại nhái trắng trợn chiếc Note 7 của Sámung, tuy nhiên, ưu điểm vượt trội hơn của sản phẩm này là một lớp màng chống nổ.

Elephone S7: Chiếc điện thoại Trung Quốc có khả năng chống nổ - 1

“Nổ” có lẽ là từ khóa được nhắc đến nhiều nhất trên thị trường smartphone gần đây. Điển hình nhất là vụ Note 7 phát nổ khiến Samsung buộc phải triệu hồi toàn bộ sản phẩm đã bán ra tới 2 lần và sau đó là iPhone 7 lác đác phát nổ rồi cả đến Galaxy S7 Edge cũng phát nổ.

Nói đến ăn theo và nhái thì không gì nhanh bằng các hãng Trung Quốc và nếu bạn thích Note 7 nhưng lại sợ chiếc điện thoại này có thể phát nổ thì xin mời tới với Elephone S7.

Elephone S7 là một bản sao trắng trợn của Galaxy S7. Hiểu được rằng người dùng sẽ có phản ứng thế nào đối với sản phẩm hàng nhái này, hãng Elephone đã quyết định trang bị cho thiết bị của mình một tính năng mà đáng lẽ ra chiếc Note 7 nên có: một màng chống nổ đi cùng một lớp vỏ bằng chất liệu TPU. (Nhựa TPU là tổng hợp sự đàn hồi của Polymer và hiệu quả gia công của nhựa nhiệt dẻo, vật liệu được ứng dụng nhiều trong thiết kế nội, ngoại thất xe hơi, cáp, ống dẫn... có khả năng chống nổ). Sản phẩm này đảm bảo cho bạn một sự bảo vệ ba lớp cũng như cam kết không thể nổ.

Hãng Elephone đã xử lý sản phẩm của mình như các nhà sản xuất vũ khí xử lý các loại mìn, vì thế người mua sẽ được đảm bảo an toàn. Trong trường hợp tai nạn xảy ra, ít nhất công ty sẽ không phải đối mặt với vấn đề triệu hồi toàn cầu bởi chiếc smartphone này chỉ được bán tại Trung Quốc mà thôi.

Ngoài ra, chiếc smartphone này có mức giá khá rẻ, 139,99 USD cho phiên bản RAM 2GB. Tất cả các phiên bản đều chạy chip MediaTek Helio X20 với hiệu năng tương xứng với một chiếc điện thoại giá rẻ. Nếu thêm chiếc bút S Pen thì đây có thể trở thành một sự lựa chọn thay thế Galaxy Note 7.

Nhưng tiếc rằng Elephone S7 lại không sở hữu loại bút đó. Và cũng không biết, Samsung có rút ra được bài học gì sau việc này không, chẳng hạn như trang bị màng chống nổ cho thiết bị của mình.

Theo Lê Kiên (Infonet)
Tin bài cùng chủ đề Smartphone