Galaxy A8: chiếc điện thoại seri A tốt nhất của Samsung

Ngày 21/04/2015 00:06 AM (GMT+7)

Chiếc điện thoại mới nhất thuộc seri A của Samsung sẽ được trang bị màn hình 1080, chip Snapdragon 650, camera lên tới 16 MP. Điều đáng chú ý nhất là phần pin khủng lên tới 3050 mAH trong một thiết bị chỉ mỏng 5,9 mm.

galaxy a8: chiec dien thoai seri a tot nhat cua samsung - 1

Năm ngoái chúng ta đã có dịp được thưởng thức hàng loạt những chiếc điện thoại dòng Alpha của Samsung với hai smartphone A3 và A5 vào cuối mùa thu, sau đó vài tháng là chiếc A7. Đây là những sản phẩm có thiết kế cao cấp thuộc phân khúc tầm trung của Samsung.Trong năm nay, Samsung có lẽ sẽ cho ra đời thêm một sản phẩm thuộc dòng này với tên gọi Galaxy A8.

Chiếc Galaxy A8 dường như sở hữu một số đặc điểm ấn tượng hơn so với những smartphone thuộc seri A khác. Thiết bị này có màn hình 5,7 inch, độ phân giải 1080p, chạy chip Snapdragon 615 với RAM 2GB. Chi tiết gây ấn tượng nhất của sản phẩm này là phần pin khủng 3050mAH nằm trong một thiết bị chỉ mỏng 5,9mm.

Samsung có thể trang bị cho A8 camera độ phân giải cao lên tới 16MP nhưng chưa rõ camera này có được trang bị tính năng cảm ứng sử dụng trong những sản phẩm cao cấp khác của Samsung hay không.

Tin buồn là theo trang Sammobile, chiếc A8 sẽ chỉ dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu Samsung có thay đổi ý định vào giờ chót để cung cấp rộng rãi sản phẩm này tại nhiều thị trường hơn hay không.

Theo Lê Nga (Infonet)
Tin bài cùng sự kiện Samsung