Galaxy Eco System: Bộ sưu tập thiết bị di động "tài sắc vẹn toàn"

Ngày 22/07/2016 14:00 PM (GMT+7)

Với bất cứ ai từng trải nghiệm những sản phẩm thú vị từ Hệ sinh thái công nghệ Galaxy Eco System hẳn sẽ không thể phủ nhận một đặc điểm chung dường như đã ở thành “quy chuẩn ngầm”: sự hòa quyện thống nhất giữa thẩm mỹ và tính ứng dụng.

Hãy cùng điểm lại những minh chứng tiêu biểu của “quy chuẩn ngầm” ấy thông qua bộ ảnh “Báu vật đại dương”, được lấy cảm hứng từ khả năng kháng nước và đường nét mạnh mẽ ẩn sau mặt cong mềm mại trên Galaxy S7 edge.

galaxy eco system: bo suu tap thiet bi di dong "tai sac ven toan" - 1

Đồng hồ thông minh, kính thực tế ảo không phải là những thiết bị quá mới mẻ trong công nghệ. Thế nhưng, làm thế nào kết nối chúng một cách đồng bộ để đưa người dùng đến với những trải nghiệm đẳng cấp lại là bài toán mà có lẽ Hệ sinh thái công nghệ Galaxy đang là phương án đầu tiên và duy nhất được đưa ra. Không chỉ dẫn đầu về ứng dụng công nghệ, khi được đặt trong bối cảnh bãi biển đêm của bộ ảnh, thật khó có thể phủ nhận vẻ ngoài thời thượng đẹp mắt của Hệ sinh thái công nghệ hàng đầu từ Samsung.

galaxy eco system: bo suu tap thiet bi di dong "tai sac ven toan" - 2

Là “người hùng” giữ vai trò kết nối kính thực tế ảo Gear VR và đồng hồ Gear S2, Galaxy S7 edge cũng chính là đại diện tiêu biểu hàng đầu cho ngôn ngữ thiết kế, sáng tạo theo chuẩn “tài sắc vẹn toàn” của Hệ sinh thái công nghệ Galaxy.

galaxy eco system: bo suu tap thiet bi di dong "tai sac ven toan" - 3

Phiên bản màu sắc mới Pink Gold của Galaxy S7 “rạng ngời” trong một sớm mai ngọt ngào. Cũng như các “thành viên” khác, Pink Gold sở hữu hai cạnh màn hình cong tràn sang trọng và đẹp mắt, được tối ưu với các tính năng như People Edge và Apps Edge. Nhờ đó, việc thực hiện cuộc gọi hay truy cập ứng dụng đều có thể được rút gọn qua một thao tác chạm/ vuốt màn hình.

galaxy eco system: bo suu tap thiet bi di dong "tai sac ven toan" - 4

Galaxy S7 edge vàng ánh kim lấp lánh nổi bật trên bờ cát nhuộm màu nắng trưa, “khoe” trọn thiết kế vượt trội từ camera sau. Sau khi giảm đi 0.9 mm ở “độ nhô lên” của ống kính camera so với mặt lưng (còn lại 0,8 mm thay vì 1,7 mm như thế hệ kế trước), Galaxy S7 edge đã ngay lập tức khẳng định “tuyên ngôn” cho sự trau chuốt, chỉn chu về “ngoại hình” của mình.

galaxy eco system: bo suu tap thiet bi di dong "tai sac ven toan" - 5

Không dừng ở đó, sự đột phá về “tài” của cụm camera này càng là một bất ngờ lớn hơn khi lần đầu tiên, công nghệ tiên tiến Dual Pixel và công nghệ lấy nét theo pha trên từng điểm ảnh được sử dụng trên camera của smartphone. Nhờ đó, ngay cả khi chụp ảnh chủ thể chuyển động hay chụp trong bóng đêm, người dùng vẫn có thể dễ dàng “bắt” được những khung ảnh rõ nét, sinh động và chân thực.

galaxy eco system: bo suu tap thiet bi di dong "tai sac ven toan" - 6

Được trang bị cả khả năng kháng nước, kháng bụi bẩn chuẩn IP68, sự bền bỉ của Samsung Galaxy S7 edge trước những thử thách của hoàn cảnh môi trường đã vượt qua khỏi kỳ vọng cho những thiết bị công nghệ. Với người dùng Galaxy S7 edge, giờ đây, môi trường ẩm ướt hay bụi bẩn hoàn toàn không còn là rào cản của những trải nghiệm công nghệ cao cấp.

Thông qua tiện ích công nghệ để bứt phá giới hạn, hệ sinh thái công nghệ Galaxy Eco System trở thành bộ sưu tập công nghệ không chỉ đẹp mắt mà còn chạm đến nhiều khía cạnh cuộc sống, mở rộng trải nghiệm người dùng đến những cảm xúc thú vị và thăng hoa.

(Theo Khám Phá).