Galaxy Note 4 sẽ được bảo mật bằng máy quét võng mạc

Ngày 20/07/2014 00:28 AM (GMT+7)

Những tính năng độc đáo sẽ có mặt trên thế hệ tiếp theo của Galaxy Note đang rất được quan tâm, khi thời điểm dự kiến ra mắt của nó trùng với iPhone 6.

Tài khoản @SamsungExynos vừa đăng tải dòng tweet cho biết Galaxy Note 4 có thể sẽ được trang bị một máy quét võng mạc. Tweet này còn cho biết khả năng bảo mật sẽ được cải thiện nhờ vào tính năng độc đáo này. Hình minh họa đi kèm còn miêu tả cơ chế hoạt động của tính năng này bằng một chiếc smartphone đang phản chiếu con mắt người dùng ngay trên màn hình cảm ứng.

Nếu thông tin trên là đáng tin cậy, có vẻ như Galaxy Note 4 sẽ được trang bị cơ chế bảo mật tốt hơn máy quét dấu vân tay hiện đang có mặt trên Galaxy S5 và iPhone 5S.

Samsung dự kiến ra mắt Galaxy Note 4 tại triển lãm IFA 2014 sẽ diễn ra vào tháng 9 tới. Chiếc máy này dự kiến sẽ có cấu hình gồm một màn hình QHD 5,7 inch, bộ vi xử lý 8 lõi Exynos 5433, chip đồ họa Mali-T760, 3 GB RAM, dung lượng lưu trữ trong 32 GB, camera sau 16 MP và chạy trên nền Android 4.4 KitKat. Ngoài ra, một phiên bản khác của Galaxy Note 4 sẽ sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 805 và chip đồ họa Adreno 420.

Theo Tri thức trực tuyến
Nguồn:

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Samsung