Galaxy Note 8 bị chê copy thiết kế của Note II

Ngày 28/01/2013 09:32 AM (GMT+7)

Những hình ảnh đầu tiên của chiếc Galaxy Note 8.0 inch vừa bị rò rỉ và quả thật, thiết kế của nó giống hệt với chiếc điện thoại Note II.


Hình ảnh rò rỉ về chiếc Note 8 vừa được đăng tải trên mạng ngay lập tức, nó đã nhận được hàng loạt ý kiến chỉ trích từ các trang báo công nghệ bởi thiết kế của sản phẩm này không có điểm gì mới lạ. Ngoại trừ kích thước lớn hơn, máy tính bảng Note 8 được xem là một bản sao chép y nguyên của mẫu smartphone Galaxy Note II màn hình 5,5 inch.

Nói chính xác hơn, Note 8 có nhiều đặc điểm chung với Galaxy Note II và Galaxy S III như nút nguồn vật lý phía dưới màn hình, các phím Back, Menu cảm ứng và thiết kế các cạnh bo tròn đặc trưng.

Phía trên đỉnh máy là một camera nhỏ, độ phân giải 1,3 megapixel cho video chat, mặt sau là camera 5 “chấm”. Màn hình của chiếc Note II vừa bị rò rỉ có tỉ lệ 16:10, độ phân giải 1.280 x 800 pixel, tương đương với chiếc Nexus 7 của Google.

Những thông số khác của máy bao gồm chip lõi tứ tốc độ 1,6 GHz, hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean. Giống như các thiết bị thuộc dòng Note khác, Galaxy Note 8.0 cũng dùng bút cảm ứng S Pen với các ứng dụng đi kèm như S Note, S Memo và S Planner. Model này sẽ chính thức ra mắt tại triển lãm MWC vào tháng sau.

Theo Infonet