Galaxy S6 Active: smartphone xấu “điên đảo” của Samsung

Ngày 13/06/2015 07:54 AM (GMT+7)

Samsung lại một lần nữa cho ra đời một chiếc điện thoại bền hơn có khả năng chống bụi, chống nước, chống va đập và được báo giới quốc tế đánh giá là xấu nhất trong lịch sử của hãng.

Galaxy S6 Active: smartphone xấu “điên đảo” của Samsung - 1

Chiếc điện thoại có tên gọi Galaxy S6 Active vừa được công bố mới đây do hãng viễn thông Mỹ AT&T độc quyền và sẽ được chính thức bán ra từ ngày 21/6/2015 với giá 700 USD.

Thiết bị này sẽ có ba màu trắng rằn ri, xanh rằn ri và xám. Nhìn chung thiết bị này có cấu hình tương đương với những chiếc S6 thông thường và được thay đổi thiết kế một chút để phù hợp với dòng sản phẩm Active. Không giống như chiếc Galaxy S5, S6 là thiết bị không có khả năng chống nước. Chính điều này đã tạo nên một điểm hấp dẫn cho chiếc S6 Active khi nó sở hữu tính năng ngang ngửa S6 nhưng lại kèm theo khả năng chống bụi, nước và va đập.

Ngoài ra, pin smartphone này cũng “trâu hơn” với dung lượng 3500mAh, tức là cao hơn gần 1000mAh so với chiếc S6. Các đặc điểm khác của chiếc S6 Active đều tương tự S6 như: màn hình 5.1 inch, mật độ điểm ảnh 577 PPI, camera chính 16MP, vi xử lý 8 nhân của Samsung.

Nếu bạn là người thích chất lượng của S6 nhưng lại muốn smartphone của mình bền bỉ hơn, pin tốt hơn thì có lẽ bạn sẽ có thể chấp nhận mẫu điện thoại không mấy đẹp mắt này.

Theo Lê Nga (infonet)
Tin bài cùng chủ đề Samsung