Galaxy S6 bị lỗi đèn flash trên camera khiến máy cực nhanh hết pin

Ngày 14/04/2015 12:17 PM (GMT+7)

Một số người sở hữu sớm chiếc S6 đã phát hiện ra một lỗi lớn trên flash của camera. Nếu không được khắc phục, đây sẽ là một vấn đề nghiêm trọng cho pin của sản phẩm.

Galaxy S6 bị lỗi đèn flash trên camera khiến máy cực nhanh hết pin - 1

Chiếc Galaxy S6 sẽ chính thức có mặt tại các cửa hàng từ ngày 10/4/2015 nhưng một số sản phẩm đã đến tay những người mua sớm. Thật không may, một số người đang sở hữu hai mẫu điện thoại S6 của Samsung đã ngay lập tức nhận thấy một số vấn đề trên thiết bị của mình. Vài ngày trước, nhiều thông tin cho biết chiếc S6 khi đến tay người dùng đã có sẵn lỗi màn hình. Hiện nay trên diễn đàn XDA-developer lại xuất hiện một số phàn nàn về lỗi của flash của camera trên S6.

Flash trên camera sáng mờ mờ khi không sử dụng và trong một số trường hợp, phần đèn flash vẫn sáng mờ mờ như vậy thậm chí khi thiết bị đã bị tắt. Dĩ nhiên là khi tháo pin ra khỏi chiếc S6 thì ánh đèn flash này sẽ được tắt hẳn nhưng các bạn đừng quên chiếc S6 có phần pin không thể tháo rời.

Nếu không được khắc phục, lỗi đèn flash này sẽ làm pin thiết bị cạn đi nhanh hơn bởi flash là một trong những tính năng khiến smartphone hao pin nhanh nhất. Có vẻ như vần đề này có thể được khắc phục bằng cách cập nhật phần mềm tuy nhiên giờ này Samsung vẫn chưa phát hành bất cứ bản vá nào.

Chưa rõ có bao nhiêu người sử dụng gặp phải lỗi này bởi chiếc S6 vẫn còn chưa được bán rộng rãi trên thị trường.

Theo Lê Nga (Infonet)
Tin bài cùng chủ đề Samsung