Gionee M5: chiếc điện thoại tầm trung hai pin hấp dẫn

Ngày 03/06/2015 00:06 AM (GMT+7)

Nhờ hai viên pin trong thiết bị, nhà sản xuất cam kết 4 ngày người dùng mới phải sạc 1 lần.

Đầu tuần này, hãng Gioneee đã hé lộ thông tin kế hoạch tung sản phẩm M5, chiếc smartphone có hai pin. Trong khi phía công ty Gionee không công bố bất cứ thông tin nào liên quan đến cấu hình điện thoai, chúng ta vẫn có thể biết được đôi chút về sản phẩm này nhờ những thông tin công bố trên Website của Trung tâm cấp phép các thiết bị viễn thông

Theo thông tin được đăng tải trên trang này, chiếc Gionee M5 sẽ chạy trên hệ điều hành Android 5.1 Lollipop, là một sản phẩm tầm trung với màn hình 5.5 inch, AMOLED 720p, vi xử lý bốn nhân 1.3 GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16 GB và có thể mở rộng. Thiết bị này được trang bị camera 5 MP ở mặt trước, 8MP ở mặt sau với đèn flash LED. Kích thước các chiều của thiết bị lần lượt là 152 x 76 x 8,6mm và nặng tới 213gram. Điều này cũng dễ hiểu vì bên trong thân máy chứa hai viên pin. Tuy nhiên chúng ta vẫn không rõ thông tin về dung lượng của hai viên pin là bao nhiêu.

M5 không phải là chiếc điện thoại đầu tiên có hai pin. Tại triển lãm MWC 2015, hãng Innos đã giới thiệu chiếc smartphone D6000 với hai viên pin bên trong nhưng thiết bị này chạy hệ điều hành Android KitKat.

Đây là một chiếc điện thoại khá thú vị và hy vọng chúng ta sẽ sớm được biết đầy đủ thông tin về sản phẩm này.

Gionee M5: chiếc điện thoại tầm trung hai pin hấp dẫn - 1

Gionee M5: chiếc điện thoại tầm trung hai pin hấp dẫn - 2

Gionee M5: chiếc điện thoại tầm trung hai pin hấp dẫn - 3

Gionee M5: chiếc điện thoại tầm trung hai pin hấp dẫn - 4

Theo Lê Nga (infonet)
Tin bài cùng chủ đề Smartphone