Google dự định ra mắt tablet Nexus 8,9 inch

Ngày 20/03/2014 12:05 PM (GMT+7)

Hội nghị Google I/O vào ngày 25 tháng 6 sẽ là thời điểm Google tung ra mẫu tablet mới.

Nguồn tin từ Digitimes cho biết, mặc dù các mẫu máy tính bảng 7 inch giá rẻ hiện tại đang chiếm ưu thế trên thị trường ở thời điểm này, nhưng các nhà sản xuất hiện cũng đã bắt đầu thử nghiệm nhiều mẫu máy bảng mới với các kích thước mới. Trước đó, phải kể đến là tablet 12.2 inch của Samsung, trong khi Asus được cho là đang phát triển một mẫu máy tính bảng khác có màn hình lên tới 13.3 inch và chạy song song hai hệ điều hành Windows và Android.

Đối với Nexus, những số tin đồn trước đó đã tiết lộ về một chiếc Nexus 8 chạy chipset Intel Bay Trail-T có thể được ra mắt trong năm nay, nhưng có vẻ hãng này đang lên kế hoạch chuyển sang phát triển một chiếc tablet mới là Nexus 9 với màn hình 8.9 inch. Tuy nhiên, chưa thể chắc chắn Asus, Samsung hay LG sẽ là đối tác sản xuất mẫu máy tính bảng mới cho Google.

Dù sao, những thông tin trên vẫn chỉ là những tin đồn và chúng ta phải chờ tới ngày 25/6, thời điểm diễn ra Hội nghị Google I/O. Có thể đây sẽ là lúc gã khổng lồ tìm kiếm tung ra mẫu máy tính bảng mới của mình.

Theo GenK
Tin bài cùng chủ đề Máy tính bảng