Google giới thiệu phiên bản Google Glass với gọng kính thời trang

Ngày 07/06/2014 09:51 AM (GMT+7)

Thông qua hợp tác với Diane Von Furstenberg (DVF), Google cung cấp thêm nhiều lựa chọn gọng và tròng kính thời trang cho Google Glass.

Có thể nói rằng nếu sử dụng thiết kế mặc định, Google Glass sẽ khó hấp dẫn được người dùng, bởi tính thời trang của sản phẩm này là khá kém cỏi. Chính vì thế Google đã hợp tác với các công ty sản xuất kính thời trang, các nhà thiết kế gọng kính, để tạo nên những thiết kế đẹp hơn cho kính thông minh của mình. Diane Von Furstenberg (DVF) chính là đối tác mới nhất được Google lựa chọn.

Nhờ sự hợp tác này, từ 23/6, người dùng có thêm khá nhiều lựa chọn gọng và tròng kính thời trang khi mua Google Glass (qua trang web của Google và qua store bán hàng thời trang Net-a-porter tại Mỹ). Như chúng ta cũng có thể ở hình ảnh, mặc dù cấu hình của Google Glass trên các thiết kế mới này không có gì thay đổi, nhưng chúng được điều chỉnh lại màu sắc để hài hòa với màu của gọng và tròng. Tuy nhiên, những chiếc kính kết hợp Google Glass với DVF này sẽ không hề rẻ. Trong khi bản Google Glass thường có giá 1500 USD, thì phiên bản thời trang hợp tác với DVF có giá 1620 USD.

Theo GenK