Hãng sản xuất phụ kiện xác nhận thiết kế iPhone 6

Ngày 23/07/2014 00:34 AM (GMT+7)

Hãng phụ kiện nổi tiếng Hàn Quốc là Spigen bắt đầu giới thiệu ra thị trường vỏ case cho iPhone 6 – sản phẩm chưa chính thức ra mắt.

Spigen vừa tung ra một mẫu vỏ bảo vệ cho thiết bị chưa từng ra mắt trên thị trường là iPhone 6. Vỏ case này thiết kế phù hợp với các bản mẫu iPhone 6 từng rò rỉ tràn lan trước đây. Có vẻ như hãng phụ kiện này đã gián tiếp khẳng định, chiếc iPhone thế hệ thứ 8 sẽ có chân dung giống với tin đồn.

Đến nay, iPhone 6 được xếp vào nhóm những sản phẩm bị rò rỉ nhiều nhất trên mạng, đi ngược hoàn toàn với truyền thống bảo mật sản phẩm đến phút chót của Apple từ trước đến nay.

iPhone 6 được cho là sở hữu màn hình 4,7 inch, dùng màn hình bằng tinh thể sapphire, có thiết kế giống với iPod touch, độ mỏng khoảng 7mm và cảm biến Touch ID cải tiến.

Một thông tin đang nhiễu loạn thời điểm hiện tại chính là sự xuất hiện của mẫu phablet màn hình 5,5 inch từ Apple. Những bản mẫu của sản phẩm này cũng đã xuất hiện nhưng người ta chưa rõ, chiếc iPhone màn hình lớn có ra mắt cùng thời điểm với iPhone 6 (dự kiến ngày 19/9) hay không.

Theo Tri thức trực tuyến
Tin bài cùng sự kiện iPhone 6s