Hé lộ trợ thủ tài chính thông minh sắp xuất hiện

Ngày 30/11/2016 10:00 AM (GMT+7)

Lựa chọn một sản phẩm tài chính như bảo hiểm, các khoản vay tín chấp hay đơn giản là mở một chiếc thẻ tín dụng luôn làm đau đầu và tốn thời gian của các bà mẹ hiện đại, xong không phải lúc nào cũng mua được một sản phẩm ưng ý. Những rắc rối này sắp chấm dứt chỉ còn tính bằng ngày…

Trợ thủ tài chính thông minh đang được trông đợi là ai?

Nếu TripAdvisor được xem như nhà tư vấn đắc lực và miễn phí dành cho những người đi du lịch hoặc công tác khắp nơi trên thế giới, thì GoBear được ví như nhà tư vấn tin cậy và miễn phí dành cho những người có nhu cầu mua các sản phẩm tài chính gồm: thẻ tín dụng, bảo hiểm, hay các khoản vay cá nhân.

GoBear ra đời từ ý tưởng tạo nên một công cụ trực tuyến hỗ trợ khách hàng tìm kiếm thông tin liên quan đến tài chính một cách minh bạch, rõ ràng, không thiên vị, không mang tính chất quảng cáo, GoBear đơn giản là cung cấp cho người sử dụng một quá trình so sánh mang tính minh bạch và riêng tư dựa trên nhu cầu tài chính của họ.

he lo tro thu tai chinh thong minh sap xuat hien - 1

Mọi sự so sánh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với trợ thủ tư vấn tài chính GoBear

Với kim chỉ nam hoạt động là đặt lợi ích khách hàng lên cao nhất, GoBear đã và đang tạo ra một xu hướng hoàn toàn mới trong cá nhân hóa trải nghiệm mua sắm các sản phẩm tài chính của người tiêu dùng ở những quốc gia mà nhà tư vấn tin cậy này đang có mặt: Singapore, Thái Lan, Philipines, Malaysia, Hồng Kông. GoBear với những yếu tố đột phá, đem đến trải nghiệm mua sắm mới mẻ chưa từng có hứa hẹn sẽ chính thức đặt chân đến Việt Nam vào đầu tháng 12.

Những điểm mạnh “chết người” của GoBear

Một trong những lí do giúp GoBear trở thành một công ty công nghệ tài chính có tốc độ phát triển được đánh giá là nhanh nhất châu Á, là do chú gấu này đã đem đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ, khắc phục được những hạn chế mà người tiêu dùng đã gặp phải trong mua sắm tài chính.

Nói đến điểm mạnh của chú gấu tin cậy và thân thiện này, trước hết phải kể đến yếu tố miễn phí và không thiên vị  mà GoBear mang đến cho người tiêu dùng. GoBear hoạt động độc lập, không dành sự ưu tiên cho bất cứ doanh nghiệp tài chính nào, vì GoBear không phải là website bán sản phẩm. Vì thế, ở những nước mà GoBear có mặt, chú gấu tin cậy này đã dành được sự tin tưởng đặc biệt của những bà mẹ, những người phụ nữ hiện đại bận rộn khi cần mua một sản phẩm bảo hiểm, thẻ tín dụng, hay đơn giản là tìm cho mình một khoản vay cá nhân tốt nhất phù hợp cho mình.

he lo tro thu tai chinh thong minh sap xuat hien - 2

Trong một cuộc sống bận rộn, làm thế nào để tiết kiệm thời gian cho người mua là một yếu tố đặc biệt quan trọng. GoBear đã giải quyết được vấn đề lớn này, bởi ngay trên website, người dùng có thể tìm thấy hàng trăm sản phẩm tài chính khác nhau của các doanh nghiệp tài chính khác nhau mà không phải tìm kiếm đâu xa.

GoBear còn liên tục cập nhật, tìm kiếm những ưu đãi hấp dẫn nhất cho người dùng, và tìm ra những sản phẩm phù hợp nhất cho từng nhu cầu khác nhau của người dùng.

Chờ đợi và kỳ vọng

“Với những lợi ích quá rõ ràng mà GoBear đã và đang mang đến cho hơn 4 triệu người dùng ở Singapore, Malaysia, Philipines, HongKong, Thái Lan, tôi tin rằng không chỉ tôi mà rất nhiều những người phụ nữ bận rộn như tôi đang rất chờ đợi. Một website so sánh độc lập, khách quan các sản phẩm tài chính như thẻ tín dụng và các khoản vay tín chấp thực sự rất cần thiết tại Việt Nam, sẽ giải tỏa được một số hạn chế gây khó khăn cho khách hàng”, chị Huyền Linh, quản lý một chuỗi quán Cà phê nổi tiếng ở Hồ Chí Minh chia sẻ.

he lo tro thu tai chinh thong minh sap xuat hien - 3

Chú gấu tin cậy và dễ thương chính thức đặt chân đến Việt Nam chỉ còn tính bằng giờ

Còn chị Lan Khanh, một hướng dẫn viên quốc tế làm việc tại Hà Nội chia sẻ ở một khía cạnh khác: “Do tính chất công việc, tôi phải di chuyển rất nhiều quốc gia khác nhau, nên thẻ tín dụng, bảo hiểm luôn là “ dụng cụ dắt lưng” buộc phải có. Trước đây, tôi gặp khá nhiều rắc rối khi muốn lựa chọn thẻ tín dụng của một số ngân hàng, nhưng rất khó để chọn được sản phẩm mang đến cho mình lợi ích nhiều nhất vì không đủ thời gian hay phương thức so sánh, nên đành chọn đại một chiếc thẻ bỏ ví mà thôi. Vì thế, có một trang so sánh như GoBear, có lẽ đây là một tin vui đối với những người thường xuyên phải dùng các phẩm tài chính thông dụng, ví dụ như thẻ tín dụng”.

Thời gian chú gấu tin cậy và dễ thương sắp đến Việt Nam, đồng hành cùng các bà mẹ, những người phụ nữ năng động bận rộn Việt Nam chỉ còn tính bằng ngày. Hiện nay, các mẹ có thể so sánh và tìm ngay thẻ tín dụng hay các khoản vay phù hợp cho mình tại bản beta của chú Gấu  ở Việt Nam. Với những đặc tính ưu việt, GoBear chắc chắn sẽ giúp các mẹ quẳng đi những rắc rối không cần thiết!

Theo Huyền Linh (Khám Phá).