Hot girl Huế trở thành bạn gái mới của Sơn Tùng

Ngày 18/04/2015 12:11 PM (GMT+7)

Cô gái này chính là Võ Ê Vo – hot girl sinh năm 1995 và hiện đang sinh viên năm 2, Học viện âm nhạc Huế.

“Cặp đôi màn ảnh cùng M-TP 2015” là cuộc thi tìm kiếm những gương mặt nữ tài năng, sánh đôi cùng Sơn Tùng trong một số dự án sắp tới. Cuộc thi do WEPRO ENTERTAINMENT tổ chức, được bảo trợ truyền thông bởi METUBE NETWORK, nhà tài trợ chương trình OPPO SMARTPHONE.

Sau một thời gian phát động cuộc thông qua hình thức gửi clip trên Youtube, cuộc thi đã tìm được gương mặt xuất sắc nhất, sẽ được trở thành người mẫu ảnh cùng chụp hình và đóng chung TVC với Sơn Tùng, đồng thời cũng sẽ tham gia quay MV sắp đến của chàng trai ca sĩ Thái Bình.

hot girl hue tro thanh ban gai moi cua son tung - 1

Cô gái này chính là Võ Ê Vo – hot girl sinh năm 1995 và hiện đang sinh viên năm 2, Học viện âm nhạc Huế. Võ Ê Vo đã vượt qua 1000 thí sinh của vòng 1 và nhận được sự ủng hộ cao từ phía khán giả. Vòng 1 của cuộc thi thu hút hơn 1000 clip của các nữ thí sinh gửi về từ khắp mọi miền Tổ Quốc, trong đó có hơn 700 clip hợp lệ đã được đăng tải trên kênh Youtube của WEPRO ENTERTAINMENT, thu hút hơn 2 triệu lượt xem.

Sau khi thể hiện tốt ở vòng 1, bước vào vào vòng ON SET chung cuộc, Võ Ê Vo đã bay từ Huế vào TP.HCM để gặp gỡ đạo diễn Quang Huy và ban tổ chức cuộc thi. Cô gái tiếp tục thể hiện được tài năng của mình thông qua khả năng diễn xuất, biểu cảm gương mặt. Trong 5 thí sinh cuối cùng của vòng ON SET, Võ Ê Vo chính là cái tên xuất sắc và để lại cho ban tổ chức chương trình nhiều ấn tượng nhất. Cô đã chiến thắng một cách xứng đáng và đầy thuyết Phục.

hot girl hue tro thanh ban gai moi cua son tung - 2

Võ Ê Vo, sinh năm 1995, là một hot girl khá nổi tiếng tại đất Huế mộng mơ. Cô sinh ra tại huyện Quảng Trạch, Quảng Bình và hiện đang sinh viên năm 2, Học viện âm nhạc Huế. Bỏ túi cho mình rất nhiều năng khiếu như hát, chơi guitar, múa, nhảy, nấu ăn, chơi bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn…, Võ Ê Vo đã thực sự chinh phục cả dàn Ban giám khảo và số bình chọn của cô vượt rất xa các thí sinh khác.

Ngoài ra có lẽ ít ai biết rằng Võ Ê Vo còn từng được cộng đồng mạng biết đến nhờ clip cover cực chất bài hát “Không phải dạng vừa đâu” của Sơn Tùng và rất được ủng hộ. Ban tổ chức còn tiết lộ bảng thành tích khủng của Võ Ê Vo trong một số hoạt động bao gồm:

- Nhiều năm liền đạt giải Nhất liên hoan văn nghệ của trường, huyện và tỉnh

- Giải Nhất bóng chuyền cấp Tỉnh 2009

- Giải Ba bóng bàn cấp huyện 2005

- Giải Nhất Bóng bàn cấp trường 2006

- Giải Ba cầu lông cấp cụm 2006

- Giải Nhất bóng bàn cấp trường 2007

- Giải Nhất Cuộc Thi Giai Điệu Tuổi Hồng cấp Tỉnh 2008

- Giải Nhất Đơn ca Tiếng Hát Tuổi Xanh lần thứ  5 cấp trường 2011

- Giải Khuyến Khích đơn ca Giai điệu tuổi hồng cấp tỉnh 2010

- 2 Huy chương bạc môn đá cầu đơn nữ và đôi nữ cấp tỉnh 2012

- Năm 2010 lọt vào top 12 chung kết HVT khu vực Đà Nẵng

- Top 60 Miss áo dài việt nam 2014

Võ Ê Vo hứa hẹn sẽ trở thành một gương mặt mới đầy triển vọng sau khi xuất hiện cùng Sơn Tùng trong các sản phẩm sắp tới. Hãy cùng chờ đợi sự tỏa sáng của cô gái sinh năm 1995 này.

“Cặp đôi màn ảnh cùng M-TP 2015” là cuộc thi nhằm tìm kiếm những gương mặt nữ tài năng, sánh đôi cùng Sơn Tùng trong một số dự án sắp tới. Cuộc thi do WEPRO ENTERTAINMENT tổ chức, được bảo trợ truyền thông bởi METUBE NETWORK, nhà tài trợ chương trình OPPO SMARTPHONE. Giải thưởng sẽ được công bố vào ngày họp báo ra mắt đoàn quay MV. Bạn nữ chiến thắng chung cuộc sẽ được trở thành người mẫu ảnh cùng chụp hình và đóng chung TVC với Sơn Tùng, đồng thời cũng sẽ tham gia quay MV sắp đến của Sơn Tùng M-TP.

(Theo Khám phá).