HTC Butterfly 3 lộ cấu hình khủng: màn hình QHD, chip lõi tám, RAM 3GB

Ngày 29/04/2015 08:00 AM (GMT+7)

HTC

HTC Butterfly 3 sắp ra mắt vừa bị lộ hoàn toàn cấu hình thông qua phép đo benchmark. Theo đó, máy sẽ dùng màn hình Quad HD, chip lõi tám và RAM 3GB.

HTC Butterfly 3 lộ cấu hình khủng: màn hình QHD, chip lõi tám, RAM 3GB - 1
Bảng thông số kỹ thuật của HTC Butterfly 3 bị lộ trên Compubench

Theo các tin đồn trước đây, HTC sẽ tung ra Butterfly 3 vào nửa sau năm 2015. Thiết bị độc quyền cho thị trường châu Á nhưng sở hữu cấu hình khá hấp dẫn. Mới đây, thông số kỹ thuật của sản phẩm này đã bị rò rỉ hoàn toàn thông qua phép đo benchmark trên Compubench. Có lẽ một ai đó đang sử dụng nguyên bản Butterfly 3 để chạy CompuBench và làm lộ mọi thông tin quan trọng nhất.

Nếu những gì bị lộ là thật, HTC Butterfly 3 sẽ chạy Android 5.0.2 Lollipop, dùng màn hình 5.1 inch độ phân giải Quad HD, camera 19MP phía sau với đèn flash LED, camera 13MP phía trước, RAM 3GB, bộ nhớ 32GB. Sản phẩm trang bị chip Qualcomm Snapdragon 810 lõi tám, xung nhịp 1.9GHz, gồm 4 nhân Cortex-A57 và 4 nhân Cortex-A53 tiết kiệm năng lượng.

Chúng ta chưa biết về thiết kế của máy song các thiết bị tiền nhiệm đều được làm từ nhựa, có thể Butterfly 3 cũng không là ngoại lệ.

Theo Du Lam (Infonet)
Tin bài cùng chủ đề HTC