HTC Hima (One M9) màn hình 5 inch lộ diện trên trang benchmark

Ngày 31/12/2014 09:40 AM (GMT+7)

HTC

HTC Hima (được đồn là sẽ thay thế cho One M9) vừa tiếp tục lộ diện trên trang Antutu với màn hình 5 inch full HD, chip Snapdragon 810. Nhiều khả năng máy sẽ được công bố ngay tại CES 2015 sắp tới.

Một thông tin rò rỉ mới đây cho thấy HTC đang chuẩn bị ra mắt chiếc smartphone cao cấp trong 2015 của hãng với tên gọi HTC Hima. Đây là sản phẩm kế nhiệm cho One (M8) ra mắt trong 2014, và HTC đã lựa chọn cái tên Hima thay vì dùng chữ cái M làm tên gọi như 2 thế hệ One trước. Tuy nhiên, cũng có khả năng Hima sẽ chỉ là tên mã sản phẩm, và hãng smartphone Đài Loan sẽ lựa chọn một cái tên khác cho phiên bản thương mại sau này.

HTC Hima (One M9) màn hình 5 inch lộ diện trên trang benchmark - 1
Cấu hình HTC Hima trên trang Antutu. 

Thông tin rò rỉ mới nhất về HTC Hima đến từ trang benchmark Antutu. Như chúng ta có thể thấy trong hình ảnh bên dưới, máy sẽ có màn hình 5 inch full HD, chip Qualcomm Snapdragon 810, camera sau và trước có độ phân giải lần lượt 20,7 MP / 13 MP, 3 GB RAM. Máy được cài sẵn hệ điều hành Android 5.0.1 Lollipop.

Có thể nói, thông tin lần này không có gì mới so với những gì đã từng được tài khoản Twitter @upleaks cung cấp trước đây. Tuy nhiên, ảnh chụp trên Antutu cũng giống như một lần "xác thực" cho cấu hình sản phẩm. Hima hứa hẹn sẽ được giới thiệu vào tháng 3/2014, nhưng cũng có tin đồn rằng HTC sẽ giới thiệu sản phẩm ngay trong sự kiện CES diễn ra đầu tháng 1/2015.

Theo Anh Quý (infonet)
Tin bài cùng chủ đề HTC