HTC One M8 Eye lỗi hẹn với thị trường châu Âuc

Ngày 03/11/2014 14:46 PM (GMT+7)

HTC

Thật đáng tiếc khi những thị trường rất được kì vọng như Đức, Áo và Thụy Sĩ sẽ không có cơ hội bán HTC One M8 Eye trong thời gian tới.

Chỉ vài ngày sau khi công bố smartphone Desire Eye và thiết bị ghi hình độc đáo Re Camera, HTC đã tiếp tục trình làng một biến thể của chiếc HTC One M8. Thiết bị này được đổi tên thành HTC One M8 Eye với bộ cảm biến camera kép 4 MP ở mặt sau được thay bằng camera độ phân giải 13 MP. Máy sẽ chính thức lên kệ trước tiên tại Trung Quốc và Ấn Độ trong thời gian tới.

htc one m8 eye loi hen voi thi truong chau auc - 1
HTC One M8 Eye được ưu ái cho thị trường Trung Quốc và Ấn Độ. Ảnh: Android Central.

Trong cuộc trao đổi với trang Fudzilla, chuyên viên quản lý sản phẩm của HTC cho biết One M8 Eye được thiết kế và nhắm đến một vài thị trường nhất định, nhất là Ấn Độ. Do đó, nhiều khả năng chiếc điện thoại này sẽ không đến được tay người dùng châu Âu như hứa hẹn ban đầu của HTC.

Ultrapixel là công nghệ đang được trang bị cho hầu hết các dòng smartphone cao cấp nhất của HTC. Tuy nhiên, không nhiều người dùng thật sự quan tâm và hiểu rõ công nghệ này. Đối với họ, một camera sau 8 MP chắc chắn có điểm ảnh nhiều hơn camera 4 MP, cho dù nó là bộ cảm biến kép và có công nghệ Ultrapixel đi kèm. Việc thay đổi thông số camera đối với One M8 Eye là điều hết sức cần thiết.

Về cơ bản, One M8 Eye không khác gì nhiều so với One M8 phiên bản gốc, ngoại trừ bộ cảm biến hồng ngoại và thay đổi cấu trúc của camera sau. Dù có thêm biến thể nhưng One M8 bản gốc vẫn sẽ là smartphone chủ lực của HTC trong mùa mua sắm cuối năm.

(Theo Zing)
Tin bài cùng sự kiện HTC