iPad Air 2 đang được sản xuất, đi kèm màn hình chống lóa

Ngày 20/08/2014 00:20 AM (GMT+7)

Apple đã bắt tay vào sản xuất loạt iPad kế tiếp với hy vọng khôi phục được doanh số máy tính bảng đang liên tiếp sụt giảm trong 2 quý vừa qua.

Nguồn tin của Bloomberg cho biết,  phiên bản tiếp theo của dòng máy tính bảng iPad màn hình 9,7 inch (iPad Air thế hệ thứ 2) đang được sản xuất hàng loạt.

Dự kiến iPad mới sẽ được công bố vào cuối quý này hoặc đầu quý tới, hai nguồn tin giấu tên khẳng định. Ngoài ra, phiên bản mới của dòng iPad mini màn hình 7,9 inch cũng đang bước vào sản xuất và có thể sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm nay.

ipad air 2 dang duoc san xuat, di kem man hinh chong loa - 1

Không có chi tiết nào về thông số kĩ thuật được tiết lộ, tuy nhiên đáng chú ý là nguồn tin của Bloomberg cho biết phiên bản iPad Air mới sẽ được "phủ một lớp chống phản chiếu". Như vậy, có thể Apple sẽ mang đến một công nghệ chống lóa mới cho iPad của mình, nhằm cải thiện điểm yếu cố hữu của dòng sản phẩm máy tính bảng.

Đây là thời điểm rất quan trọng để Apple tung ra sản phẩm mới nhằm đón đầu mùa mua sắm cuối năm. Nguồn tin xuất hiện lần này một lần nữa khẳng định sự tồn tại của hai phiên bản iPhone 6 màn hình 4,7 inch và 5,5 inch, cùng với một thiết bị đeo.

Trước đây, CEO Tim Cook đã từng tuyên bố Apple chuẩn bị mang đến một sản phẩm "tuyệt vời nhất trong lịch sử Apple", vì vậy có thể chờ đợi một sản phẩm đột phá được hãng giới thiệu trong thời gian tới.

Với Apple, iPad là danh mục sản phẩm lớn thứ 2 sau iPhone. Kết thúc quý tài vừa qua vào ngày 28/6, doanh số của dòng máy tính bảng iPad sụt giảm chỉ còn 13,3 triệu sản phẩm. Tháng trước, Apple đã có một thành công bước ngoặt khi hợp tác với IBM để đưa iPad đến mảng thị trường doanh nghiệp.

Như vậy, trong những tháng còn lại của năm nay, nhiều khả năng Apple sẽ tung ra thị trường một loạt sản phẩm, bao gồm iPhone 6 màn hình 4,7 inch và 5,5 inch; iPad Air thế hệ thứ 2; iPad mini phiên bản mới cùng với một thiết bị đeo có thể khuấy động thị trường smartwatch.

(Theo Zing.vn)
Tin bài cùng sự kiện Máy tính bảng