iPad mini 4 lộ diện khá giống mini 3

Ngày 24/06/2015 11:16 AM (GMT+7)

Thông qua bộ vỏ bảo vệ cho thấy iPad mini dự kiến ra mắt vào màu Thu năm nay có thiết kế khá giống chiếc iPad mini 3.

Theo tài khoản Twitter @OnLeaks nổi tiếng về độ chính xác của các tin đồn các sản phẩm sắp ra mắt thì bộ vỏ dưới chính là của chiếc iPad mini thế hệ tiếp theo hay iPad mini 4.

iPad mini 4 lộ diện khá giống mini 3 - 1

iPad mini 4 lộ diện khá giống mini 3 - 2

Mặc dù không phải là hình ảnh của chiếc iPad mini 4, nhưng dựa vào hình ảnh trên nhiều nhà phân tích cho rằng iPad Mini thế hệ thứ tư không có quá nhiều khác biệt so với các sản phẩm tiền nhiệm. Các điểm khác biệt chính sẽ được tập trung ở phần cứng và tính năng mới của máy, chẳng hạn như công nghệ cảm ứng nhận biết lực nhấn trên màn hình Force Touch.

Bên cạnh đó, một số thông tin cho biết thường các đối tác sản xuất phụ kiện luôn có được các chia sẻ về thiết kế bên ngoài của sản phẩm sắp ra mắt để có sự chuẩn bị trước. Điều này khá phù hợp với nhận định trên của các nhà phân tích.

iPad mini 4 lộ diện khá giống mini 3 - 3

Ở một diễn biến khác, hôm 19-6, trên cửa hàng trực tuyến của Apple dòng máy tính bảng mini thế hệ đầu tiên (ra mắt năm 2012) đã không còn xuất hiện. Điều này cho thấy Apple có thể đã "khai tử" mẫu tablet mini duy nhất không được trang bị màn hình Retina của mình. Tuy nhiên, chúng vẫn nằm trong lộ trình nâng cấp của hãng trong tương lai.

Trước đó, tháng 4-2015, trang NoWhereElse.fr (Pháp) đã tung loạt hình ảnh và video về một bộ vỏ kim loại được cho là của iPad mini 4 với thiết kế khá giống bản iPad Air 2.

Dự kiến chiếc iPad mini mới Apple trình làng sau sự kiện ra mắt iPhone thế hệ tiếp theo vào mùa Thu (cuối tháng 9 năm nay).

Theo M.Quang (Người Lao Động)
Tin bài cùng chủ đề Máy tính bảng