iPhone 6 bất ngờ xuất hiện trên website nhà mạng Trung Quốc

Theo hình ảnh đăng tải bởi China Telecom, iPhone 6 vẫn sẽ có 3 màu xám, bạc và vàng (gold) giống với iPhone 5S trước đó.

Có thể coi iPhone 6 là sản phẩm có khả năng giữ bí mật tệ nhất trong lịch sử. Kể từ sau khi Steve Jobs qua đời, vấn đề bảo mật sản phẩm đã không còn là niềm tự hào của Apple.

iphone 6 bat ngo xuat hien tren website nha mang trung quoc - 1

China Telecom - một trong những đối tác lớn nhất của Apple - vừa bất ngờ công bố hình ảnh chính thức của iPhone 6 qua tài khoản Weibo của họ. Nội dung của phần thông tin này đã nhanh chóng bị xóa đi sau đó, nhưng từng đó là đủ để nó lan truyền mạnh mẽ trên mạng Internet.

Qua hình ảnh đăng tải, có thể thấy iPhone 6 vẫn sở hữu 3 màu sắc quen thuộc giống 5S, bao gồm bạc, xám và vàng (champagne). Đáng tiếc là những thông số kỹ thuật của iPhone 6 không được đăng tải kèm, thay vào đó chỉ là một số thông tin về mạng. Theo đó, China Telecom sẽ cho bán ra cả bản mở mạng. Đây là điều chưa có trong tiền lệ của nhà mạng này khi bán iPhone.

Sự kiện ra mắt sản phẩm iPhone 6 sẽ diễn ra vào ngày 9/9 tới. Như vậy, người dùng sẽ không phải đợi lâu để có được những thông tin chính xác nhất về sản phẩm này.

(Theo Zing.vn)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện iPhone 6s