iPhone 6 đầu tiên đã có mặt ở Hà Nội, giá Iphone 6 26 triệu đồng

Ngày 19/09/2014 13:47 PM (GMT+7)

Đúng như dự đoán, iPhone 6 sau khi bán ra đã nhanh chóng được đưa về Việt Nam với giá cao hơn nhiều so với giá tiêu chuẩn tại Mỹ.

Sau TP.HCM, chiếc iPhone 6 đầu tiên cũng được đưa về Hà Nội theo đường xách tay tại một cửa hàng trên phố Bà Triệu, Hà Nội. Đây là một chiếc iPhone 6 màu trắng, dung lượng 128 GB. Đại diện cửa hàng cho biết, máy sẽ về nhiều hơn trong 1,2 ngày tới, giá bán từ 26 triệu đồng cho bản 16 GB, lần lượt tăng thêm 2 triệu đồng cho các bản 64 và 128 GB. Riêng iPhone 6 Plus có thể sẽ có giá khởi điểm trên 30 triệu đồng.

iphone 6 dau tien da co mat o ha noi, gia iphone 6 26 trieu dong - 1
Chiếc iPhone 6 đầu tiên vừa về đến Hà Nội trong sáng 19/9.

Theo dự đoán của giới kinh doanh, giá bán iPhone 6 và 6 Plus sẽ là chủ đề nóng trong ít ngày tới. Phần lớn các cửa hàng đều đã nhận một lượng đặt hàng lớn, trong đó có những khách “VIP”, sẵn sàng trả giá cao để sở hữu máy sớm nhất.

iphone 6 dau tien da co mat o ha noi, gia iphone 6 26 trieu dong - 2
Cận cảnh phần camera lồi của iPhone 6.

Về trải nghiệm ban đầu, iPhone 6 cho cảm giác thoải mái khi cầm trên tay. Máy mảnh, nhẹ nhưng cứng cáp. Màn hình 4,7 inch của iPhone 6 cho cảm giác vừa tay, không gặp khó khăn nào khi sử dụng. Màn hình của model này hơi cong, nhìn nghiêng khá sexy. Tuy nhiên, mặt sau của máy không được đẹp do các đường cắt lớn tạo cảm giác kém liền khối. Camera của iPhone 6 lồi khá nhiều (khoảng 2 mm).

iphone 6 dau tien da co mat o ha noi, gia iphone 6 26 trieu dong - 3
Máy lớn hơn khá nhiều so với iPhone 5S nhưng vẫn cho cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Qua trải nghiệm nhanh, iPhone 6 tỏ ra rất mượt mà khi thực hiện mọi thao tác. Màn hình của iPhone 6 có vẻ sáng hơn so với iPhone 5S, ảnh chụp cũng mịn và sáng hơn.

Ở thời điểm hiện tại, giá bán của iPhone 6 và 6 Plus khá loạn. Các cửa hàng, do phải bỏ thêm nhiều chi phí khác nhau để đưa máy về nước sớm nên mỗi nơi chào bán một giá. Việc có những người sẵn sàng bỏ 79 triệu đồng cho một chiếc iPhone 6 Plus bản 128 GB cũng cho thấy, iPhone luôn có sức hút mãnh liệt đối với người dùng Việt Nam.

(Theo Zing)
Tin bài cùng sự kiện iPhone 6s