iWatch của Apple sẽ có đến 2 kích thước và 3 model khác nhau

Ngày 21/07/2014 18:33 PM (GMT+7)

Tin đồn xoay quanh thiết kế của iWatch xuất hiện dày đặc nhưng nhiều khả năng thiết bị này sẽ không kịp ra mắt vào tháng 9 cùng với iPhone 6.

Mỗi dòng sản phẩm của Apple trước đây thường có một thiết kế duy nhất và hầu như không có một biến thể nào. Tuy nhiên, để nắm bắt xu hướng thị trường và tâm lý của người dùng, Apple đã có sự điều chỉnh trong thời gian gần đây. 

iPhone 5S hay 5C có chất liệu hoàn toàn khác nhau và đa dạng về màu sắc. Apple đã tìm đến chất liệu nhựa cao cấp cho iPhone 5C thay vì trung thành với thiết kế nhôm như các thế hệ iPhone trước đó. Do đó, rất có thể iPhone 6 cũng như đồng hồ thông minh iWatch sẽ ra mắt thị trường không chỉ với một phiên bản duy nhất.

Nhiều tin đồn trước đó khẳng định iWatch có nhiều kích thước khác nhau và sẽ có hai phiên bản dành riêng cho phụ nữ hoặc nam giới. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo, người luôn có dự đoán chính xác về các sản phẩm mới của Apple cho rằng kích thước màn hình của iWatch có thể là 1,3 và 1,5 inch. 

Tuy nhiên, mới đây trang Economic Daily của Đài Loan vừa đưa ra bản báo cáo về iWatch, Theo đó, thiết bị này sẽ có đến 3 mô hình khác nhau với hai kích thước màn hình là 1,6 và 1,8 inch, lớn hơn một chút so với tuyên bố của Kuo. Báo cáo cũng tiết lộ rằng model 1,8 inch chính sẽ có hai phiên bản, một trong số đó được trang bị màn hình sapphire.

Một nguồn tin khác cũng cho biết 3 mẫu iWatch sẽ ra mắt thị trường trong quý 3. Đặc biệt, phiên bản iWatch 1,8 inch được cho là sẽ kẻ lót đường cho iPhone 6 phiên bản phablet 5,5 inch dự kiến trình làng vào năm 2015. 

Theo Tri thức trực tuyến