iWatch lỡ hẹn người dùng tới năm sau?

Ngày 16/07/2014 00:28 AM (GMT+7)

Theo đó, Apple đã dời thời gian sản xuất iWatch từ cuối tháng 9 sang cuối tháng 11.

Mới đây, chuyên gia phân tích Ming Chi Kuo - người đưa ra rất nhiều thông tin chính xác về các sản phẩm Apple đã cho rằng iWatch sẽ được sản xuất vào tháng 11 tới và phải tới đầu năm 2015 Apple mới có thể giới thiệu sản phẩm này.

Theo đó, Apple đã dời thời gian sản xuất iWatch từ cuối tháng 9 sang cuối tháng 11. Những lý do khiến iWatch chậm xuất hiện được Ming Chi Kuo lý giải bởi độ khó trong khâu sản xuất của sản phẩm cũng như Apple cần chuẩn bị thật kĩ càng cho iWatch trước khi xuất hiện trên thị trường.

Ngoài ra, Ming Chi Kuo cũng bật mí thêm, iWatch sẽ sở hữu màn hình AMOLED 2,5, trang bị kính bảo vệ sapphire, có khả năng chống nước và sẽ sở hữu một phiên bản iOS riêng với thiết kế tương tự như iOS 8 mới ra mắt.

Trước đó, cũng từng xuất hiện những tin đồn cho thấy, Apple iWatch sẽ sử dụng một phiên bản iOS tùy biến, có khả năng nhận tin nhắn, email, tin nhắn thoại... trực tiếp trên đồng hồ thông qua việc tương tác với các thiết bị như iPhone và iPad. Ngoài ra, mẫu sản phẩm này còn có khả năng theo dõi sức khỏe người dùng.

Theo GenK