iWatch sẽ có màn hình 1,3 và 1,5 inch

Ngày 07/09/2014 00:00 AM (GMT+7)

Một nhà phân tích đến từ KGI đã đưa ra nhiều dự đoán về iWatch như 2 kích thước màn hình, RAM 512 MB, bộ nhớ trong 8 GB, mặt hình chữ nhật và có phiên bản màu vàng.

Với tư cách là đồng hồ thông minh được chờ đợi nhất trong năm nay, iWatch của Apple có thể sẽ xuất hiện vào ngày 9/9 trong sự kiện của hãng diễn ra tại Flint Center, Cupertino.

Mới đây, nhà phân tích Ming-Chi Kuo đến từ KGI, người thường xuyên có những dự đoán chính xác về các sản phẩm của Apple, cho biết iWatch sẽ có 2 kích thước màn hình khác nhau, gồm một phiên bản 1,5 inch và một phiên bản 1,3 inch.

iWatch sẽ có màn hình 1,3 và 1,5 inch - 1

Dự đoán này được Ming-Chi Kuo rút ra từ các nguồn tin của chuỗi cung ứng thiết bị. Ngoài màn hình, người này cũng cho biết iWatch được trang bị RAM 512 MB và bộ nhớ trong 8 GB.

Bộ nhớ trong khá lớn này khiến chúng ta có thể nghĩ rằng iWatch sẽ làm được khá nhiều việc và hoạt động độc lập với iPhone hơn so với mong đợi của nhiều người.

Cho đến thời điểm này, chưa có thông tin nào xác nhận rằng iWatch sẽ có mặt hình tròn hay chữ nhật, nhưng Ming-Chi Kuo dự đoán rằng Apple sẽ thiết kế đồng hồ thông minh mặt hình chữ nhật với khung viền nhôm. Nhà phân tích này cũng cho biết iWatch sẽ có thêm tùy chọn phiên bản màu vàng.

Kuo không đề cập đến thời gian ra mắt của sản phẩm này, nhưng những tin đồn gần đây đều trùng khớp rằng iWatch sẽ được giới thiệu tại sự kiện ngày 9/9 và được bán ra vào đầu năm 2015.

(Theo Zing)
Tin bài cùng chủ đề Đồng hồ thông minh