Kể cả smartphone giá rẻ của Samsung cũng có chức năng cảm ứng vân tay và Samsung Pay

Ngày 22/11/2015 09:19 AM (GMT+7)

Theo một bài báo mới ra tại quê nhà Hàn Quốc, Samsung đang lên kế hoạch đưa một số tính năng vốn chỉ xuất hiện trên những smartphone cao cấp đến những smartphone giá rẻ hơn.

Kể cả smartphone giá rẻ của Samsung cũng có chức năng cảm ứng vân tay và Samsung Pay - 1

Cảm ứng vân tay và Samsung Pay đang trên đường đến với những chiếc điện thoại giá rẻ hơn. Theo một bài báo mới ra tại quê nhà Hàn Quốc, Samsung đang lên kế hoạch đưa một số tính năng vốn chỉ xuất hiện trên những smartphone cao cấp đến những smartphone giá rẻ hơn.

Một nguồn tin giấu tên cho biết, Samsung đang lên kế hoạch đưa cảm biến vân tay vào những model giá rẻ hơn nhưng không rõ giá “rẻ hơn” ở đây là rẻ hơn bao nhiêu.

Điều này chứng tỏ rằng Samsung đã cảm nhận được “sức nóng” của các nhà sản xuất smartphone Trung Quốc vốn đã đưa chức năng quét vân tay vào cả những chiếc smartphone tầm trung. Trên thực tế, với cùng một mức giá như thế, những nhà sản xuất smartphone Trung Quốc còn đem lại nhiều tính năng cho sản phẩm mình hơn so với sản phẩm của Samsung.

Đáng tiếc là thông tin liên quan đến khung thời gian xuất hiện của những sản phẩm giá “rẻ hơn” trang bị cảm biến vân tay này vẫn chưa được hé lộ. Tuy nhiên, nguồn tin cho hay Samsung Pay sẽ xuất hiện trên các smartphone giá rẻ và tầm trung vào nửa đầu năm sau. Thế nhưng chức năng này sẽ chỉ xuất hiện trên các smartphone Android của Samsung và chưa rõ những smartphone chạy hệ điều hành Tizen có được trang bị tính năng thanh toán không.

Theo Lê Nga (infonet)
Tin bài cùng chủ đề Samsung