Khi công nghệ giặt thông minh thấu hiểu thói quen tiết kiệm

Ngày 24/12/2015 12:00 PM (GMT+7)

Tiết kiệm luôn là phẩm chất đáng trân trọng của phụ nữ. Tiết kiệm không phải tủn mủn hay dè sẻn mà để hiệu quả hơn, cho chất lượng sống của gia đình tốt hơn.

 Phụ nữ Việt Nam thường thể hiện tài năng tiết kiệm bất cứ nơi đâu từ việc quan trọng như hoạch định kế hoạch tài chính cho cả nhà đến nhiệm vụ nhỏ bé thường nhật như nấu ăn sao cho ngon, bổ, rẻ, giặt đồ sao cho sạch mà đỡ tốn công sức và thời gian. Vậy nên họ xem những chiếc máy giặt hiện đại không phải là đồ gia dụng vô tri mà hơn hết, đó là người bạn thật sự biết đồng cảm với mong muốn tiết kiệm thời gian và sức lực luôn thường trực trong mỗi người.

Tiết kiệm sức khỏe quý báu

Khi máy giặt ra đời, chúng ta đều tin tưởng phụ nữ sẽ được giải phóng khỏi công việc giặt giũ đầy vất vả. Nhưng với những phụ nữ tận tụy với gia đình, yêu thương chồng con hết mực thì hiếm ai chịu để nguyên quần áo cho vào máy giặt. Họ luôn dành thời gian xăm soi xem chỗ nào có vết bẩn, phải vò tay thật kỹ những vết bẩn khó nhằn này trước khi cho vào máy. Cứ vậy nên các chị hay bị đau lưng do ngồi xổm trong thời gian dài. Sau này, khi máy giặt ngày càng cải tiến, tích hợp các khay giặt tay vào máy, công việc giặt giũ chăm sóc quần áo cũng trở nên nhẹ nhàng hơn. Với khay giặt tay và đường nước phía trên máy giặt, việc giặt sơ quần áo trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết vì sau quá trình giặt sơ, chỉ cần các chị lật ngược khay giặt là quần áo đã nằm trong lồng giặt để máy giặt hoàn thành nhiệm vụ còn lại của mình. Vì thế, việc ngồi xổm vò tay gây đau lưng sẽ không còn nhưng chắc chắn áo quần vẫn sạch tinh tươm như ý.

khi cong nghe giat thong minh thau hieu thoi quen tiet kiem - 1

Với khay giặt tích hợp vào máy, chị em phụ nữ có thể dễ dàng đứng xử lý vết bẩn trước khi cho vào máy giặt

Tiết kiệm nỗi lo không đáng có

Phụ nữ có tính hay lo, lo từ chuyện lớn đến chuyện nhỏ như lo con hay ông xã bị ngứa ngáy khó chịu khi con bận phải cái áo còn vướng phải bột giặt do bột giặt cứ bị tụ lại một chỗ khi giặt đồ bằng máy. Nhưng máy giặt thế hệ mới đã tích hợp cánh quạt tạo xoáy nước mạnh mẽ, giúp đánh tan bột giặt trước khi quy trình giặt bắt đầu. Vì vậy, cặn bột giặt trên quần áo sẽ không còn, để các mẹ không còn lo âu mà thay vào đó là sự yêu thương nhiều hơn, chăm sóc cho cả gia đình được chu đáo hơn.   

khi cong nghe giat thong minh thau hieu thoi quen tiet kiem - 2

Khay giặt tay tích hợp, hộp đánh tan bột giặt Magic Dispenser, mâm giặt Wobble, bộ lọc sinh học Magic Filter là những tính năng nổi trội của dòng máy giặt thông minh Samsung thế hệ mới Activ Dualwash hiện nay

Tiết kiệm thời gian vô giá

Phụ nữ chọn giặt máy để tiết kiệm thời gian nhưng sau khi giặt xong, quần áo cứ xoắn vào nhau, làm các chị phơi đồ rất vất vả. Bóc tách đồ ra từ đồng quần áo bị nén chặt không những cực nhọc mà chắc chắn đồ sẽ ít nhiều bị hư hỏng nếu cứ giặt máy liên tục. Các chị sẽ tiết kiệm thời gian giặt giũ hiệu quả hơn khi máy giặt có công nghệ dịch chuyển sóng nước theo nhiều hướng khác nhau giúp quần áo luân chuyển đa chiều, ngăn ngừa bị xoắn rối, và sạch hơn. Kết quả là từng sợi vải được chăm chút cẩn thận cho những bộ cánh vẫn giữ nguyên vẻ trơn tru, bóng loáng dù đã trải qua nhiều bước làm sạch trước đó.

Có vậy mới thấy, chiếc máy giặt giờ đây không chỉ là công cụ giặt giũ mà còn là người bạn đồng hành giúp các chị tiết kiệm được rất nhiều điều quan trọng, như thời gian, nỗi lo lắng và đặc biệt là sức khỏe mà không có tiền bạc nào có thể đo đếm được. Khi công việc nhà như giặt giũ được đỡ đần, các chị sẽ có cơ hội quan tâm, yêu thương chồng, con nhiều hơn, cho hạnh phúc gia đình thăng hoa, vốn là điều mà mọi phụ nữ đều mong muốn.  

Bạn biết chưa?

Máy giặt Samsung Activ Dualwash với công nghệ giặt mới được trang bị những tính năng mới nhất giúp chị em tận hưởng thành quả từ thói quen tiết kiệm hữu ích của mình.

(Theo Khám phá).