LG G Flex 2, đường cong hấp dẫn

Ngày 07/01/2015 12:31 PM (GMT+7)

G Flex 2 trang bị chíp xử lý 64 bit Qualcomm Snapdragon 810 được tối ưu hóa trên giao diện tùy biến Android 5.0 Lollipop.

LG G Flex 2 không quá lớn như những gì mà người dùng nghĩ, thiết kế mới của máy mỏng hơn giúp người dùng không cảm thấy cầm nó giống như một món đồ chơi mà chiếc smartphone tiền nhiệm. Phiên bản mới tạo được cảm giác thoải mái khi sử dụng mà không còn khó chịu như G Flex năm ngoái.

LG G Flex 2, đường cong hấp dẫn - 1

LG đã chứng minh thực tế rằng bàn phím thông minh của G Flex 2 hoạt động tốt hơn với một màn hình cong, vì nó làm cho điện thoại làm việc nhiều hơn, không còn gây khó chịu với kiểu phẳng cũ kỹ nữa.

Mặc dù sử dụng vỏ nhựa, nhưng G Flex 2 được đánh giá cao về sự mạnh mẽ trong thiết kế nhờ được phủ lớp kính bảo vệ cứng cáp mà theo LG là tốt hơn cả kính của Gorilla. Công ty cho biết công nghệ màn hình mới là sự nâng cấp của kính Gorilla Glass 3.

LG G Flex 2, đường cong hấp dẫn - 2
Mặt sau của G Flex 2 (trái) có nhiều nét tương đồng với LG G3.

G Flex 2 là thiết bị Android 64 bit đầu tiên của LG khi trang bị chíp xử lý Qualcomm Snapdragon 810 với 8 nhân tốc độ 2.0 GHz, chạy Android 5.0.1 Lollipop giúp tối ưu hóa khả năng sử dụng một cách nhanh chóng. Mặc dù vậy, giao diện của máy mang nhiều nét đặc trưng trên LG G3.

LG cũng xác nhận cảm biến máy ảnh 13-megapixel mới đã được cải tiến so với LG G3, đi kèm nhiều tính năng mới, bao gồm cả hệ thống đèn flash kép tốt hơn, cùng các tính năng ổn định hình ảnh quang học và tự động lấy nét bằng tia laser.

LG G Flex 2, đường cong hấp dẫn - 3

Ngoài ra, G Flex 2 còn trang bị màn hình 5,5 inch độ phân giải Full HD, RAM 2 GB, camera 2,1-megapixel ở mặt trước và pin dung lượng 3.000 mAh.

Dù muốn hay không thì smartphone màn hình cong vẫn gây được sự chú ý của người sử dụng và chúng đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. G Flex 2 được xem là nỗ lực mới của LG trong dòng điện thoại màn hình cong, nhưng thị trường này vẫn cần những đột phá từ các đối tác khác.

Theo Việt Trung (Người Lao Động)
Tin bài cùng chủ đề Smartphone