LG tung bộ đôi L-Series tầm thấp cho tuổi teen

Ngày 22/08/2014 18:02 PM (GMT+7)

Hai sản phẩm này được trang bị màn hình lớn, cấu hình khá và nhiều tính năng chụp hình cho đối tượng người dùng trẻ tuổi.

LG tung bộ đôi L-Series tầm thấp cho tuổi teen - 1

LG vừa chính thức giới thiệu bộ đôi smartphone giá rẻ, dành cho người dùng rẻ tuổi là L Fina và L Bello. Bộ đôi này sẽ xuất hiện tại triển lãm IFA sắp tới. L Fino sở hữu màn hình 4,5 inch và dung lượng chỉ 4 GB trong khi L Bello có màn hình 5 inch, dung lượng 8GB.

Cả 2 sản phẩm này đều chạy Android 4.4.2, dùng camera sau 8 megapixel và sở hữu tính năng KnockCode, mở máy không cần bấm nút nguồn và vỏ bảo vệ Quick Circle. Không cần mở máy, vỏ bảo vệ này cho phép người dùng nhận cuộc gọi, tin nhắn văn bản, nhạc và camera.

Camera là một trong những tính năng được chú trọng trên bộ đôi sản phẩm nói trên. Cả L Fina và L Bello đều sở hữu tính năng Front Camera Light cho phép chụp hình tự sướng với nền trắng mềm mại, Gesture Shot cho phép chụp hình bằng cách xòe hoặc nắm tay phía trước ống kính (hẹn giờ 3 giây giống như G3).

Ngoài màn hình 4,5 inch độ phân giải 480 x 800 pixel, LG L Fina còn được trang bị chip xử lý lõi tứ tốc độ 1,2 GHz, RAM 1GB và camera trước 3 megapixel. Model này dùng pin 1.900 mAh, với tùy chọn màu sắc bao gồm đen, trắng, vàng (gold), đỏ và xanh.

LG tung bộ đôi L-Series tầm thấp cho tuổi teen - 2

Tronh khi đó, L Bello có màn hình độ phân giải 480 x 854 pixel, chip lõi tứ tốc độ 1,3 GHz, RAM 1GB, camera trước 1 megapixel, pin 2.540 mAh và các màu đen, trắng, vàng (gold).

LG tung bộ đôi L-Series tầm thấp cho tuổi teen - 3

Cả 2 sản phẩm này sẽ nhắm vào những thị trường đang phát triển như châu Á, Mỹ Latin, giá bán chưa được tiết lộ.

Nguồn: Theo Zing.vn

Tin bài cùng chủ đề Smartphone