Liquid Jade Primo, chiếc “PC bỏ túi” hấp dẫn

Sau Microsoft Lumia 950 và 950 XL, Acer cũng có sự kiện truyền thông giới thiệu chiếc smartphone Liquid Jade Primo sắp tới của mình.

Mặc dù không phải là chiếc điện thoại Windows 10 Mobile đầu tiên nhưng Acer cho rằng sản phẩm của hãng làm được điều mà nhiều công ty khác chưa làm. Không chỉ hỗ trợ tính năng Continuum, Liquid Jade Primo còn được giới thiệu với một đế (dock) kết nối ra màn hình lớn ngoài dành cho tính năng này.

liquid jade primo, chiec “pc bo tui” hap dan - 1

Nhưng quan trọng nhất, giá bán của Liquid Jade Primo được cho là hấp dẫn hơn so với những gì nó mang lại. Thiết bị chào bán tại Philippines với giá bán lẻ 18.990 Php, tương đương khoảng 408 USD, sản phẩm dự kiến lên kệ vào tháng 12 tới. Đây là mức giá hấp dẫn hơn so với Lumia 950 (549 USD) và Lumia 950 XL (649 USD).

Mức giá bán này còn thực sự hấp dẫn nếu nhìn vào thông số kỹ thuật mà sản phẩm của Acer trang bị, gồm chíp Qualcomm Snapdragon 808 kết hợp RAM 3 GB. Nó cũng sở hữu màn hình 5,5 inch độ phân giải Full HD tạo ra sự cân bằng giữa giá thành và tính năng khi đem so sánh với Lumia 950.

Dĩ nhiên mức giá này sẽ khác nhau ở từng thị trường, tuy nhiên vẫn chưa rõ mức giá trên đã bao gồm dock Continuum mà Acer hứa sẽ đi kèm với smartphone của mình khi phát hành hay không.

Theo Việt Trung (Người Lao Động)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Smartphone