Lộ ảnh báo chí của Galaxy S5 Active

Ngày 27/05/2014 12:07 PM (GMT+7)

Hiện tại, ngày ra mắt và giá bán của Galaxy S5 Active vẫn chưa được công bố.

Hình ảnh được cho là ảnh chính thức của Galaxy S5 Active, một trong những biến thể của Galaxy S5 đã vừa xuất hiện từ nguồn tin @evleak danh tiếng. Máy sở hữu thiết kế tương đối giống với Galaxy S5 nhưng 3 phím điều hướng lại theo dạng phím bấm vật lý khá nổi thay vì phím cảm ứng.

Với thiết kế này, Galaxy S5 Active được cho là sẽ có khả năng chống chịu nước và bụi trong môi trường sử dụng khắc nghiệt tốt hơn phiên bản thông thường, vốn đã đạt tiêu chuẩn IP67. Được biết, Galaxy S5 Active sẽ được phân phối bởi nhà mạng AT&T với tên mã là SM-G870A. Máy có thể tích hợp vi xử lý lõi tứ Snapdragon 801 xung nhịp 2,46 GHz tương tự Galaxy S5 cùng RAM 2 GB và màn hình Super AMOLED 5,1 inch độ phân giải 1080p.

Thêm vào đó, Galaxy S5 Active cũng có thể được trang bị camera chính với cảm biến lên tới 16 megapixel và tính năng ổn định hình ảnh quang học (OIS). Nếu đây là sự thật, phiên bản Active của S5 không chỉ có cấu hình khủng, tính năng chống nước, chống bụi cao cấp mà còn sở hữu tính năng chụp ảnh tuyệt vời.

Hiện tại, ngày ra mắt và giá bán của Galaxy S5 Active vẫn chưa được công bố.

Theo GenK
Tin bài cùng chủ đề Samsung