Lộ diện Galaxy A7: Smartphone mỏng nhất từ trước tới nay của Samsung

Ngày 06/12/2014 12:57 PM (GMT+7)

Galaxy A7 dùng màn hình 5,5 inch cho độ phân giải fullHD và có độ mỏng chỉ 6,3 mm. Nhiều khả năng máy sẽ được Samsung chính thức ra mắt trong vài ngày tới.

Mới đây, một mẫu smartphone mới của Samsung vừa lộ diện với tên gọi Galaxy A7. Sản phẩm hứa hẹn sẽ được Samsung sớm công bố chính thức, khi mà nó vừa được Trung tâm Chứng nhận thiết bị viễn thông của Trung Quốc (Telecommunication Equipment Certification Center) phê chuẩn.

lo dien galaxy a7: smartphone mong nhat tu truoc toi nay cua samsung - 1
Galaxy A7. 

A7 là một model trong dòng Galaxy A series của Samsung, và có vẻ như máy không có nhiều khác biệt so với các model khác thuộc dòng này - Galaxy A5 và Galaxy A3 - ngoại trừ kích thước lớn hơn. Galaxy A7 dùng màn hình 5,5 inch độ phân giải full HD. Máy có kích thước 150,9 x 75,9 x 6,3 mm, và độ dày chỉ 6,3 mm đã giúp Galaxy A7 trở thành smartphone mỏng nhất của Samsung từ trước tới nay (danh hiệu này trước đây thuộc về Galaxy A5 và Galaxy Alpha với độ dày 6,7 mm).

Các tài liệu rò rỉ cho thấy máy sử dụng chip Snapdragon 615 64-bit 8 nhân xử lý xung nhịp 1,5 GHz. Các tính năng khác gồm kết nối LTE, camera sau 13 MP với đèn flash LED, camera trước 5 MP, RAM 2 GB, bộ nhớ lưu trữ 16 GB không mở rộng được bằng thẻ nhớ ngoài. Máy chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat. Tuy nhiên có vẻ như Samsung chỉ phát triển model này dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Và chúng ta sẽ phải chờ tới khi Samsung chính thức công bố sản phẩm để biết thêm chi tiết.

Một số hình ảnh Galaxy A7:

lo dien galaxy a7: smartphone mong nhat tu truoc toi nay cua samsung - 2

lo dien galaxy a7: smartphone mong nhat tu truoc toi nay cua samsung - 3

lo dien galaxy a7: smartphone mong nhat tu truoc toi nay cua samsung - 4

lo dien galaxy a7: smartphone mong nhat tu truoc toi nay cua samsung - 5

Theo Minh Thống (infonet)
Tin bài cùng sự kiện Samsung