Lộ kích thước iPhone 6s qua vỏ case

Thêm hình ảnh thực tế về 2 bộ vỏ case được cho là của iPhone 6 và iPhone 6s.

Mới đây, xuất hiện những hình ảnh về vỏ case của bộ đôi smartphone đình đám iPhone 6iPhone 6s. Theo hình ảnh rò rỉ, iPhone 6s với cấu tạo vỏ case không quá khác biệt so với chiếc iPhone 6 rò rỉ vừa qua nhưng kích thước lớn hơn, hứa hẹn một màn hình lớn hơn nhiều. Cụ thể, case iPhone 6 được đồn đoán sẽ có kích thước 138x67 mm trong khi case iPhone được cho là 6s có kích thước 157x81 mm, tương đương với kích thước của chiếc phablet 6 inch Lumia 1520.

lo kich thuoc iphone 6s qua vo case - 1

Độ dày phần lòng của cả 2 case này là 7 mm, mỏng hơn so với chiếc iPhone 5s - 7,6mm hiện nay. Như vậy chúng ta sẽ có những thiết bị đẹp mắt với độ mỏng ấn tượng, tuy nhiên cũng là một khó khăn cho Apple khi cần cải thiện công nghệ để đạt được độ mỏng cần thiết và dung lượng đạt yêu cầu.

lo kich thuoc iphone 6s qua vo case - 2

Bên canh bộ case là phiên bản iPhone 5s và dường như các vị trí đặt camera, các nút vật lý vẫn không khác gì nhiều so với phiên bản tiền nhiệm, chỉ duy nhất nút nguồn sẽ được đặt bên cạnh trái của máy. Nhiều thông tin cho rằng chiếc phablet của Apple sẽ được tung ra vào tháng 9 tới, còn iPhone 6 sẽ được giới thiệu vào tháng 8, tuy nhiên với tên gọi 6s rò rỉ trên, cũng có thể đây sẽ là một sản phẩm của 2015.

Theo GenK
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác