Lộ Meizu Pro 6 Edge màn hình cạnh cong sexy

Ngày 21/05/2016 22:30 PM (GMT+7)

Hình ảnh thực tế cho thấy chiếc Meizu Pro 6 Edge sở hữu màn hình tràn cạnh vô cùng bắt mắt.

Điện thoại thông minh màn hình cạnh cong của Samsung đang dần trở thành xu thế, khi một số nhà sản xuất smartphone đang có ý định cạnh tranh với công ty Hàn Quốc tại sân chơi này.

lo meizu pro 6 edge man hinh canh cong sexy - 1
Hình ảnh rò rỉ về chiếc smartphone màn hình cạnh cong của Meizu

Meizu là cái tên mới nhất đang sau khi xuất hiện thông tin công ty của Trung Quốc đang sản xuất mẫu smartphone màn hình cạnh cong, nhiều khả năng sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Thông tin này được chính CEO Meizu Huang Zhang lên tiếng xác nhận.

Mới đây, hình ảnh thực tế của chiếc smartphone này cũng bị rò rỉ tại Trung Quốc, nó có thiết kế tương tự như Samsung Galaxy S7 Edge, từ màn hình tràn cạnh, mặt lưng hơi vát cho đến thiết kế bo tròn nhẹ trên các góc. Tên gọi chính thức vẫn chưa được xác nhận, có thể là Meizu Pro 6 Edge hoặc Pro 7.

Mức giá dự kiến dành cho phiên bản này vào khoảng 450 USD (tương đương 10 triệu đồng), máy chạy hệ điều hành Flyme 6 phát triển dựa trên Android và sẽ tích hợp thêm các phím tắt nhanh ở cạnh cong của máy giống như dòng Edge của Samsung.

Những thông số kỹ thuật khác của máy vẫn chưa được đề cập. Dự kiến, Meizu Pro 6 Edge sẽ trình làng vào cuối quý 3 hoặc đầu quý 4 năm nay.

Theo Nguyễn Thanh (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Smartphone