Lộ thẻ hướng dẫn sử dụng iPhone 6 với nút nguồn ở cạnh phải

Ngày 28/08/2014 12:17 PM (GMT+7)

Vì kích thước tăng lên, nên iPhone 6 sẽ được di dời nút nguồn sang cạnh phải thay vì ở cạnh trên như những đời iPhone trước đây.

Cách đây ít ngày, hộp đựng iPhone 6 đã rò rỉ trên Internet. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin đã khẳng định đó là hộp giả của iPhone 6 phiên bản "nhái" chạy Android. 

Mới đây, trang tin nowhereelse.fr đã đăng tải hình ảnh cho thấy một thẻ hướng dẫn sử dụng trong đó có ghi chú nút nguồn của iPhone 6 nằm ở cạnh phải. Đây là một sự thay đổi cơ bản trong thiết kế của iPhone mới do kích thước đã tăng lên, người dùng khó có thể với tới nút nguồn khi sử dụng máy bằng một tay.

Lộ thẻ hướng dẫn sử dụng iPhone 6 với nút nguồn ở cạnh phải - 1
iPhone mới sẽ có phím nguồn ở cạnh phải. Ảnh: Nowhereelse.fr

Ngoài phím nguồn, các phím cứng khác bao gồm chốt âm thanh, phím tăng giảm âm lượng, nút Home có cảm biến vân tay vẫn giữ nguyên vị trí. iPhone 6 cũng sử dụng cổng kết nối Lighting tương tự như iPhone 5S. 

Chiếc thẻ trong hình ảnh bị rò rỉ không đề cập đến kích thước cũng như dung lượng lưu trữ 128 GB như những tin đồn gần đây. Hiện tại, Apple vẫn chưa gửi thư mời cho giới truyền thông, nhưng buổi giới thiệu iPhone 6 được dự đoán sẽ diễn ra vào ngày 9/9.

(Theo Zing.vn)
Tin bài cùng chủ đề iPhone 6s