Lumia 530 - Smartphone giá rẻ phù hợp với sinh vên

Ngày 20/08/2014 15:59 PM (GMT+7)

Với giá bán khoảng 2,35 triệu đồng, Lumia 530 là lựa chọn khá hợp lý để đáp ứng nhu cầu học tập, giải trí của học sinh, sinh viên.

Tuy thuộc phân khúc giá rẻ nhưng Lumia 530

vẫn được trang bị nhiều tính năng mới như  các dòng smartphone cao cấp khác. Chip xử lý Qualcomm Snapdragon 200, lõi tứ 1.2 GHz cùng hệ điều hành Windows Phone 8.1 của máy đảm bảo phục vụ nhu cầu học tập và giải trí một cách nhanh chóng, tiện lợi.

lumia 530 - smartphone giá rẻ phù họp vói sinh ven - 1
Lumia 530 là chiếc điện thoại rẻ nhất thuộc dòng Lumia.

Bên cạnh đó,  sản phẩm có 15 GB cho hệ thống lưu trữ đám mây OneDrive Cloud, giúp việc đồng bộ tài liệu giữa smartphone và laptop trở nên đơn giản, dễ dàng. Thẻ nhớ ngoài 128 GB cùng thiết kế 2 sim 2 sóng online với thời gian chờ tối đa lên đến 22 ngày cũng là một điểm cộng của chiếc điện thoại này.

Kho ứng dụng lớn gồm Whatsapp, Instagram, Facebook, Line, Camera 360 hay các tựa game Đuổi hình bắt chữ, Angry Birds, Asphalt… giúp sản phẩm đáp ứng nhu cầu giải trí của người dùng. Đầu tháng 8, Microsoft Việt Nam còn ra mắt thêm ứng dụng Lumia VIP với nhiều quà tặng hấp dẫn cùng cơ hội mua sắm, ăn uống tại GAP, Calvin Klein Jeans, Pizza Hut, NYDC với giá ưu đãi từ 10% trở lên.

lumia 530 - smartphone giá rẻ phù họp vói sinh ven - 2
Camera của Lumia 530 giúp người dùng lưu lại hình ảnh khá sắc nét, sinh động.

Lumia 530 trang bị camera 5 MP cùng các ứng dụng tùy chỉnh ảnh độc quyền của Microsoft như Creative Studio và Cinemagraph. Nhờ những ứng dụng đó, người dùng có thể sáng tạo nên những bức ảnh động mang cá tính của riêng mình.

Độ bền của pin cũng là một điểm giúp Lumia 530 gây ấn tượng. Được trang bị pin dung lượng 1430mAh, sản phẩm có thể phát nhạc tối đa 51 giờ, phát video hơn 5 tiếng, gần 8 giờ lướt web bằng mạng Wi-Fi cùng thời gian chờ 22 ngày.

Ngoại trừ điểm yếu là camera không hỗ trợ lấy nét tự động, chế độ quay phim 480p và màn hình không được trang bị tấm nền IPS LCD, với mức giá hấp dẫn, Lumia 530 vẫn là lựa chọn tốt cho học sinh, sinh viên và những người cần một chiếc smartphone giá rẻ nhưng có thể đáp ứng tốt nhu cầu lướt web, nghe nhạc, chơi game, cũng như công việc…

(Theo Zing.vn)
Tin bài cùng sự kiện Nokia Lumia