Lumia 830 lần đầu lộ diện, thiết kế giống Lumia 930

Ngày 10/07/2014 00:16 AM (GMT+7)

Thiết bị Lumia tiếp theo được cho là Lumia 830 lộ diện trên trang web Weibo

Theo các tin đồn trước đây, Microsoft hiện đang làm việc trên ít nhất 3 thiết bị Windows Phone 8.1 mới để bổ sung vào thị trường trong năm nay, bao gồm Lumia “Superman” màn hình 4.7 inch ở phân khúc tầm trung, một chiếc Lumia “Rock” giá rẻ và cuối cùng là thiết bị flagship Lumia “McLaren” hỗ trợ tính năng cảm ứng 3D.

Mới đây, một bức ảnh rò rỉ được cho là thiết bị thứ 4 sẽ xuất hiện trong năm nay đã xuất hiện trên trang Weibo. Thiết bị này được cho là sẽ nằm ở phân khúc tầm trung cùng với chiếc Superman và sẽ thay thế cho chiếc 820 chạy Windows Phone 8. Thiết bị mới lộ diện này có khung viền bằng kim loại cùng lớp vỏ polycarbonate, tương tự như trên các thiết bị như Lumia 925 hay Lumia 930 vừa ra mắt cách đây không lâu. Trang WPDang kết luận rằng thiết bị này có thể sẽ là Lumia 830 và có tên mã là “Tesla”.

Các bức ảnh rò rỉ cũng cho thấy thiết bị này có một cụm camera to và phẳng ở mặt sau, cho thấy nó sẽ không được trang bị cảm biến ảnh 41 megapixel như trên Lumia 1020. Mặc dù Microsoft đã cho phép sử dụng các phím điều hướng ảo trong màn hình như Lumia 630, thiết bị này vẫn được thiết kế với các phím điều hướng cảm ứng nằm bên ngoài như các thiết bị truyền thống. Các bức ảnh bị rò rỉ cũng có khả năng là đồ giả, tuy vậy, Weibo là một trong những trang uy tín đã từng rò rỉ các thiết bị trước đây như Nokia X, Lumia 1520 hay Lumia 719.

Theo GenK
Tin bài cùng sự kiện Nokia Lumia