Lumia 950 và Lumia 950 XL bán chính thức ở Việt Nam giá từ 13.9 triệu

Ngày 19/12/2015 09:29 AM (GMT+7)

Đây là bộ đôi cao cấp mới nhất trong danh mục Lumia và là những smartphone đầu tiên chạy trên Windows 10.

Ngày hôm qua, 18 tháng 12 năm 2015, Microsoft Việt Nam chính thức giới thiệu Lumia 950 và Lumia 950 XL, công bố các điểm phân phối và bán lẻ hai sản phẩm tại Việt Nam. Là hai thiết bị cao cấp mới nhất trong danh mục Lumia và là những smartphone đầu tiên chạy trên Windows 10, Lumia 950 và Lumia 950 XL mang đến cho người dùng trải nghiệm quen thuộc và thống nhất trên mọi thiết bị chạy hệ điều hành Windows cùng với những tính năng mới như Windows Hello Beta cho Lumia và Continuum trên điện thoại. Bên cạnh đó, hai sản phẩm này cũng sở hữu màn hình hiển thị HD sắc nét, camera PureView độ phân giải lên đến 20 megapixel, sử dụng 3 đèn LED flash tự nhiên cho phép quay video 4K, cùng bộ xử lý tiên tiến, Lumia 950 và Lumia 950 XL là đại diện cho những sáng tạo mới nhất từ Microsoft.

Lumia 950 và Lumia 950 XL bán chính thức ở Việt Nam giá từ 13.9 triệu - 1

Microsoft luôn mong muốn đưa những sản phẩm, dịch vụ và thiết bị tối ưu nhất tới khách hàng. Các thiết kế đều hướng người dùng, đặt khách hàng làm trung tâm, dựa trên hoạt động tương tác của người dùng với sản phẩm do đó sẽ đem lại những tính năng phù hợp nhất và tự nhiên nhất. Cuộc sống hiện đại có rất nhiều trải nghiệm công nghệ thú vị, mọi nơi mọi lúc. Nhưng dù phục vụ công việc hay giải trí, thì việc trải nghiệm Office di động hay sử dụng tính năng Continuum để chuyển đổi điện thoại thành một PC đều sẽ giúp cho người dùng tăng hiệu suất và tự do làm việc ở bất kì đâu” . Ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam chia sẻ.

Ông Đặng Hồng Phong, Giám đốc Thiết bị di động, Microsoft Việt Nam cho biết thêm: “Cùng với việc ra mắt hai sản phẩm Lumia mới, Microsoft Việt Nam cũng đang lên kế hoạch tài trợ điện thoại Lumia 950XL với Microsoft Display Dock (Dock chuyển đổi màn hình) cho các bạn trẻ đang ấp ủ những dự án kinh doanh hay những chương trình mang ý nghĩa cho xã hội. Chúng tôi hy vọng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ độc đáo của Microsoft sẽ giúp các bạn dễ dàng thực hiện hóa những ước mơ, dự định mang nhiều ý nghĩa và hiệu quả đến cộng đồng Việt Nam”

Lumia 950 và Lumia 950 XL bán chính thức ở Việt Nam giá từ 13.9 triệu - 2

Lumia 950 và Lumia 950 XL: Smartphone cao cấp và hữu dụng

Lumia 950 và Lumia 950 XL là những chiếc điện thoại Lumia đầu tiên chạy trên nền tảng hệ điều hành Windows 10 – đây cũng chính là lời cam kết của Microsoft về việc đem lại trải nghiệm thân thiện duy nhất và đồng nhất cho các thiết bị của hãng. Sản phẩm cho phép chuyển đổi liền mạch giữa các thiết bị Windows từ các ứng dụng quan trọng như bộ ứng dụng Office và còn hơn thế nữa. Người dùng còn có thể truy cập vào tất cả các dữ liệu thông qua OneDrive và các hệ thống điện toán đám mây khác.

Cả hai điện thoại Lumia 950 và Lumia 950 XL đều có tính năng Continuum, mở rộng bằng cách kết nối với phụ kiện rời Microsoft Display Dock. Đặc tính này của Windows 10 cho phép người dùng sử dụng điện thoại như PC bằng cách kết nối điện thoại với màn hình, chuyển đổi thành màn hình lớn hơn cho việc giải trí, hoặc làm việc như trên máy tính khi cắm bàn phím và chuột vào để sử dụng. Cùng với những ứng dụng của Windows 10 như Microsoft Office, người dùng vừa có thể thực hiện cuộc gọi và xử lý đa nhiệm các công việc khác cùng một lúc.

Là những sản phẩm mới nhất trong phân khúc tầm cao, Lumia 950 và 950 XL tự hào với hiệu năng vượt trội trong các thao tác xử lý. Cả hai thiết bị có màn hình QuadHD AMOLED hiển thị lên đến 564ppi, có nghĩa là hình ảnh, video và thậm chí là trình chiếu đọc sách đơn giản đều được hiển thị tốt, ngay cả dưới ánh sáng mặt trời.

Công nghệ PureView được lắp đặt cho camera cảm biến 20 MP của Lumia 950 và Lumia 950 XL cùng với đèn flash tự nhiên triple LED cho phép ghi lại những bức ảnh hoàn hảo, thậm chí trong những điều kiện khó chụp ảnh. Các bức ảnh có thể được đồng bộ hóa tự động trên tất cả các thiết bị Windows 10 qua ứng dụng Windows Photo để dễ dàng chia sẻ cho bạn bè và gia đình. Để làm được những điều này, cả Lumia 950 và Lumia 950 XL đều được trang bị bộ vi xử lý tiên tiến Qualcomm® Snapdragon™ để hoàn thành các thao tác một cách nhanh chóng.

Theo An An (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Nokia Lumia