Lumia Denim đã sẵn sàng cho người dùng Windows Phone

Ngày 18/11/2014 00:25 AM (GMT+7)

Theo NokiaPowerUser, bản cập nhật Lumia Denim dự kiến sẽ bắt đầu cung cấp đến ít nhất 3 thành viên Lumia qua giao thức OTA vào nửa cuối tháng 11 này.

Nguồn tin trên cho biết, Nokia Lumia 930, và có thể Lumia 1520 sẽ nhận được bản cập nhật đầu tiên, trong khi 830 sẽ được cài sẵn với bản cập nhật Lumia Denim.

Trước đó, vào tháng 9 một số tin đồn cho biết lịch trình cập nhật Lumia Denim của Microsoft cho dòng Lumia sẽ bắt đầu vào dịp Giáng sinh, và quá trình hoàn tất sẽ mất khoảng 2 tháng.

Bản cập nhật Lumia Denim sẽ cung cấp phiên bản Lumia Camera 5.0 với nhiều tính năng bổ sung như quay phim 4K, chế độ chụp ảnh HDR tự động...

lumia denim da san sang cho nguoi dung windows phone - 1

Một số thay đổi cụ thể bao gồm:

+ Lumia Camera thay thế cho Nokia Camera với tốc độ xử lý nhanh hơn và trực quan hơn, giúp trải nghiệm chụp ảnh tốt nhất.

+ Tốc độ chụp ảnh siêu nhanh, chỉ mất vài mili giây cho một khung hình kể từ khi nhấn nút chụp.

+ Nhấn giữ nút Camera một thời gian, nó sẽ bắt đầu tiến hành quay phim 4K ở chất lượng 24 fps, với mỗi khung hình có chất lượng 8,3-megapixel, cho phép bạn có thể lưu những khung hình với chất lượng cao.

+ Chế độ Auto HDR và Dynamic Flash cho phép chụp và điều chỉnh thiết lập máy ảnh để mang đến các bức ảnh ở chất lượng hoàn hảo nhất.

+ Cải thiện thuật toán xử lý hình ảnh, giúp các hình ảnh trở nên rõ nét hơn ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

+ Chỉ cần nói Hey Cortana là có thể khởi động ứng dụng trợ lí ảo Cortana khi điện thoại đang ở chế độ chờ. Điều này nhờ vào công nghệ có tên SensorCore mới.

+ Các thiết bị Lumia Denim có thể hiển thị nhiều hơn nữa các thông tin như Bing Weather, Bing Health & Fitness... ngoài dữ liệu ngày, thời gian, thông báo hay dữ liệu ứng dụng như trước đây

Việt Trung (Neowin) (Người Lao Động)
Tin bài cùng sự kiện Nokia Lumia