Lumia mới sẽ có màn hình lớn và bộ khung mỏng

Ngày 25/07/2013 09:31 AM (GMT+7)

Tất cả vẫn sẽ xoay quanh công nghệ camera PureView.

Trả lời phỏng vấn nhà mạng Vodafone của Anh, ông Stefan Pannenbecker, trưởng nhóm thiết kế điện thoại Lumia của Nokia đã tiết lộ rằng dòng smartphone Lumia trong tương lai sẽ có những thay đổi mới mẻ. Sự đột phá sẽ đến cả từ “bên trong và bên ngoài”.

Cụ thể, Pannenbecker cho biết Nokia không chỉ hứng thú với việc sử dụng vỏ polycarbonate mà các chất liệu kim loại cũng sẽ được hãng chú trọng. Thiết kế sẽ được tối ưu hóa đồng bộ với hệ thống camera PureView. Nhưng các smartphone Lumia sẽ có xu hướng tăng kích cỡ màn hình, đồng thời giảm diện tích phần viền và mang đến những bộ khung mỏng hơn hiện nay.

Bên cạnh những chuyển biến từ từ về mặt thiết kế, sau khi đón nhận bản cập nhật GDR 3 của Microsoft, các hãng sản xuất điện thoại Windows Phone 8 sẽ có cơ hội sử dụng màn hình Full HD và chip lõi tứ trên thiết bị của mình. Như vậy, định hướng phát triển mảng di động của Nokia đã tương đối rõ ràng, nhưng đáng tiếc là những bản cập nhật của Microsoft đưa ra là rất nhỏ giọt và chậm chạp, nó là nguyên nhân lớn đang kìm hãm sự phát triển của Nokia.

Theo GenK
Tin bài cùng sự kiện Smartphone